HS lớp 7 thắt cổ tự tử, gia đình tố hiệu phó

Thứ Tư, ngày 27/03/2013 15:32 PM (GMT+7)

Sau cái chết của em Đinh Anh Tuấn, học sinh lớp 7D Trường THCS Cẩm Thạch, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, gia đình đã viết đơn tố cáo nhà trường là nguyên nhân dẫn đến sự việc bi thảm này.

Trước đó, tối 6/3, gia đình bàng hoàng phát hiện Tuấn đã treo cổ tự tử bên cửa sổ trong nhà. Ngay lập tức, mọi người đã đưa Tuấn đi cấp cứu nhưng không kịp vì em đã tử vong trước đó.

Tuy nhiên, sau đám tang của Tuấn, một số học sinh cùng lớp xì xào về chuyện trước khi tự tử, Tuấn đi học thì bị cô Lê Thị Huyền- Hiệu phó Trường THCS Cẩm Thạch bắt cởi áo để lau nhà do Tuấn sơ ý làm đổ nước. Được biết, bình thường Tuấn ở nhà với mẹ, còn bố em đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài. Tuấn rất ngoan, học giỏi và nghe lời mẹ. Đau lòng trước cái chết của con, anh Đinh Văn Lựu (SN 1973) bố của Tuấn đang đi xuất khẩu lao động ở Ả Rập đã về quê nhà, làm đơn tố cáo.

HS lớp 7 thắt cổ tự tử, gia đình tố hiệu phó - 1

Anh Lưu, bố của Tuấn đau đớn trước cái chết của con trai

Trong đơn, gia đình anh Lưu cũng trình bày rõ nguyên nhân dẫn đến việc em Tuấn treo cổ là do bị cô giáo bắt “cởi áo lau nhà”; ngoài ra còn có đoạn: “Khi tan trường, cô Hiệu phó tiếp tục gọi Tuấn lại và tát vào mặt em 3 cái. Từ những hành động và lời nói của cô đã khiến Tuấn phải tìm đến cái chết”.


HS lớp 7 thắt cổ tự tử, gia đình tố hiệu phó - 2

Lá đơn mà gia đình anh Lưu tố cáo cô Lê Thị Huyền có liên quan đến cái chết của Tuấn

Cùng với đó, 22 học sinh cùng lớp của Tuấn cũng đã viết tường trình, kí tên xác nhận có việc cô Lê Thị Huyền đã bắt Tuấn cởi áo lau nhà và tát vào mặt em này.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo H. Kỳ - Tr. Nguyễn (An ninh thủ đô)
Tin tức trong ngày - Một học sinh lớp 7 treo cổ tự tử trong nhà Một học sinh lớp 7 treo cổ tự tử trong nhà
Một bé trai đang học lớp 7 ở xã Cẩm Thạch huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) vừa được người thân phát hiện treo cổ chết ngay bên cửa sổ trong nhà.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang