Hồn ma công nương Diana xuất hiện?
Hình ảnh được cho là hồn ma công nương Diana trong đoạn clip

Hồn ma công nương Diana xuất hiện?

Thứ Sáu, ngày 20/01/2012 09:30 AM (GMT+7)

Một đoạn video mới đây được đăng tải cho thấy rõ một bóng ma xuất hiện, và bất ngờ hơn, ngoại hình của hồn ma này giống hệt công nương Diana.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Một nhóm khách du lịch người Trung Quốc đã quay lại những hình ảnh về các cửa sổ bằng kính tại Scotland, nhưng đã không nhận ra rằng bóng ma của công nương Diana xuất hiện ngay trên ngôi mộ. Nhà văn chuyên về những hiện tượng huyền bí Michael Cohen đã đăng tải lại đoạn video và cho thấy những hình ảnh hồn ma của Diana xuất hiện một cách rõ ràng.

Hồn ma công nương Diana xuất hiện? - 1

"Những nhà khoa học cho rằng hồn ma không có thật, và vẫn có những người trên thế giới nhìn thấy được chúng"- ông Cohen cho biết. Ông cũng cho rằng đây rõ ràng là một hình ảnh huyền bí. Đoạn phim đang được xem xét và nghiên cứu để xác định lại. Nó hoàn toàn có thể là ảo giác quang học.

Hồn ma công nương Diana xuất hiện? - 2

Bóng ma thường xuất hiện tại những nơi có mối liên kết với cuộc sống của họ và cả gia đình. Những hồn ma xuất hiện để báo hiệu một điều gì đó nguy hiểm có thể xảy ra. Công nương Diana từng đã có thời gian sinh sống lâu tại Scotland, bà qua đời vào năm 1997.

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player
Theo Linh Anh (An ninh Thủ đô/Metro)
Xem thêm chủ đề: hon ma, bao, tin nhanh, tin hot, tin tuc
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, cảnh sát, tội phạm, Facebook, Smartphone, dgdg, nghe rinh mo, xa dien nguyen, vn, tin hay, tin hot, bao, cong nghe AIP, dong co no, nguyen ly hoat dong tau ngam, cong nghe tau ngam, cong ty co khi, ki su vuon, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7