Hồn ma công nương Diana xuất hiện?

Thứ Sáu, ngày 20/01/2012 09:30 AM (GMT+7)

Một đoạn video mới đây được đăng tải cho thấy rõ một bóng ma xuất hiện, và bất ngờ hơn, ngoại hình của hồn ma này giống hệt công nương Diana.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Một nhóm khách du lịch người Trung Quốc đã quay lại những hình ảnh về các cửa sổ bằng kính tại Scotland, nhưng đã không nhận ra rằng bóng ma của công nương Diana xuất hiện ngay trên ngôi mộ. Nhà văn chuyên về những hiện tượng huyền bí Michael Cohen đã đăng tải lại đoạn video và cho thấy những hình ảnh hồn ma của Diana xuất hiện một cách rõ ràng.

Hồn ma công nương Diana xuất hiện? - 1

"Những nhà khoa học cho rằng hồn ma không có thật, và vẫn có những người trên thế giới nhìn thấy được chúng"- ông Cohen cho biết. Ông cũng cho rằng đây rõ ràng là một hình ảnh huyền bí. Đoạn phim đang được xem xét và nghiên cứu để xác định lại. Nó hoàn toàn có thể là ảo giác quang học.

Hồn ma công nương Diana xuất hiện? - 2

Bóng ma thường xuất hiện tại những nơi có mối liên kết với cuộc sống của họ và cả gia đình. Những hồn ma xuất hiện để báo hiệu một điều gì đó nguy hiểm có thể xảy ra. Công nương Diana từng đã có thời gian sinh sống lâu tại Scotland, bà qua đời vào năm 1997.

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player
Theo Linh Anh (An ninh Thủ đô/Metro)
Xem thêm chủ đề: cong nuong diana, diana, bao, tin nhanh, tin hot, tin tuc
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7