Học viên cai nghiện ở Vũng Tàu lại bỏ trốn

Thứ Tư, ngày 09/11/2016 10:49 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Bà Rịa-Vũng Tàu

Hơn 100 học viên cai nghiện của Trung tâm Giáo dục lao động và dạy nghề tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã đập phá và bỏ trốn vào sáng 9-11.

Học viên cai nghiện ở Vũng Tàu lại bỏ trốn - 1

Các học viên bỏ trốn khỏi trung tâm được đưa về vào tháng 4-2016.

Khoảng 7 giờ ngày 9-11, một nguồn tin cho biết hơn 100 học viên của Trung tâm Giáo dục lao động và dạy nghề tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu (xã Tóc Tiên, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đã đập phá trung tâm và bỏ trốn. Sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng cơ động và công an địa phương đã được huy động đến hiện trường để truy tìm các học viên đưa trở lại trung tâm.

Bà Lê Thị Trang Đài, Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, cho biết đã có mặt tại trung tâm ngay sau khi nhận được thông tin. Theo bà, các học viên trốn khỏi trung tâm trong giờ lao động. Thời điểm trên, một số học viên đã khống chế bảo vệ, đập phá tường rào và bỏ trốn. Hiện đã đưa được 20 học viên trở lại trung tâm.

Lực lượng chức năng đang khẩn trương để đưa những học viên còn lại về trung tâm.Trước đó, vào tháng 4-2016, tại trung tâm này cũng xảy ra tình trạng tương tự và gần 600 học viên bỏ trốn. Sau đó, lực lượng chức năng đã đưa các học viên trở lại trung tâm.

Theo Ng.Giang (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Bắt khẩn cấp 20 đối tượng phá cơ sở cai nghiện Đồng Nai Bắt khẩn cấp 20 đối tượng phá cơ sở cai nghiện Đồng Nai
Công an đã tiến hành bắt khẩn cấp 20 đối tượng cầm đầu có hành vi kích động, đập phá tài sản tại Cơ sở cai nghiện ma túy Đồng Nai.
Tin tức trong ngày - Vì sao học viên cai nghiện ở Đồng Nai liên tục gây rối? Vì sao học viên cai nghiện ở Đồng Nai liên tục gây rối?
Chưa phải là địa bàn trọng điểm, nhưng Đồng Nai liên tục xảy ra tình trạng học viên cai nghiện trốn trại.
Tin tức trong ngày - Vụ vỡ trại cai nghiện: Bộ trưởng vào Đồng Nai họp khẩn Vụ vỡ trại cai nghiện: Bộ trưởng vào Đồng Nai họp khẩn
Nguyên nhân vỡ trại cai nghiện Đồng Nai do cơ sở vật chất hạn chế, quá tải và tâm lý manh động của một số người nghiện.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Bà Rịa-Vũng Tàu
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang