Học trò đánh thầy giáo nhập viện

Thứ Năm, ngày 04/10/2012 20:12 PM (GMT+7)

Thấy học trò cạo trọc đầu, thầy Đông yêu cầu Việt lên Hội đồng nhà trường xin phép mới được vào lớp. Bực tức, cậu học sinh lớp 12 cùng đồng bọn bịt mặt, cầm ống tuýp chặn đường đánh thầy nhập viện.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Chiều 4/10, thông tin từ Công an huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, cơ quan này vừa điều tra và tạm giữ 2 trong 3 đối tượng vì đã có hành vi tổ chức đánh thầy giáo phải nhập viện.

Trước đó (sáng 2/10), thầy giáo Phạm Xuân Đông, giáo viên trường THPT Đặng Thai Mai (thuộc Thanh Chương, Nghệ An) lên lớp thì phát hiện học sinh Trần Văn Việt (SN 1995, trú tại xóm Bàu Sen, xã Thanh Giang - học sinh lớp 12, Trường THPT Đặng Thai Mai (huyện Thanh Chương) cắt trọc đầu.

Thấy vậy, thầy Đông yêu cầu học sinh Việt lên Hội đồng nhà trường gặp thầy Phó hiệu trưởng chuyên trách xin phép, khi ấy mới được vào lớp. Thay vì lên gặp thầy Phó hiệu trưởng, Việt đã bỏ về nhà.

Chiều cùng ngày, Việt rủ thêm Nguyễn Doãn Tấn (SN 1992), trú cùng xóm Bàu Sen và Nguyễn Tiến Thuận (SN 1990) ở xóm Lam Dinh, xã Thanh Giang (huyện Thanh Chương) đi uống rượu rồi bàn kế hoạch đánh thầy giáo.

Sau khi uống rượu xong, cả ba mang theo ống tuýp nước chọn đến khu vực vắng người qua lại (tức tỉnh lộ 533, đoạn giáp ranh giữa hai xã Thanh Hà và Thanh Giang) để đón thầy Đông.

Sau khi thầy giáo Đông xuất hiện, sợ bị phát hiện, Việt đứng canh xe, còn Tấn và Thuận bịt mặt, cầm ống tuýp xông vào đánh thầy tới tấp. Thầy giáo Đông phải bỏ chạy vào nhà dân thì cả hai đối tượng đuổi theo để đánh tiếp.

Sau khi quay trở lại, chúng còn dùng ống tuýp đập hỏng xe máy của thầy rồi bỏ chạy. Hậu quả, khiến thầy giáo Phạm Xuân Đông bị thương ở tay, chân, vai, lưng… và hiện đang phải điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Thanh Chương.

Được biết, hiện CA huyện Thanh Chương đã tạm giữ đối với hai đối tượng Nguyễn Doãn Tấn và Nguyễn Tiến Thuận để tiếp tục điều tra xử lý sự việc.

Theo Phan Sáng (Tiền Phong)
BÌNH LUẬN

Học trò đánh thầy giáo nhập viện

(29 bình luận)
Xem bình luận Xem thêm bình luận
Khánh: Nền giáo dục
0    0
học trò ngày nay không còn kính trọng giáo viên như ngày xưa nữa. Cần xem lại nền giáo dục hiện nay.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
days11_09: Hỏng
1    0
Sao ko bắt người chủ mưu?
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
nguyen thang: Học trò đánh thầy giáo nhập viện
15    3
Loạn, loạn hết cả rồi!!!? Mong rằng pháp luật sẽ trừng trị những kẻ vô đối, coi thường đạo lí làm người. Những học trò như thế này nên vào nhà đá để pháp luật dạy dỗ chúng nên người.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
hoàng tử sún: giáo dục
4    7
ngành giáo dục, phụ huynh cần chấn chỉnh gấp..?
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
lê tùng: trò chưa ngoan
7    17
là giáo viên chúng ta cũng cần xử lý tình huống sư phạm sao cho khéo với học trò của mình, nhất là lứa tuổi đang muốn khẳng định mình. Ngược lại là học trò mà có hành động như vậy là không thể tha thứ được.(Tôi hiểu tâm trạng của thầy khi bị học trò đánh vì...)
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Nguyễn Văn Cư: Thật xấu hổ !
2    0
VTV1 vừa phát chương trình Hiếu học của người xứ Nghệ thế mà nay lại có học trò đánh thầy. Em học sinh này cần phải truy tố trước pháp luật để làm gương. Ngày trước chúng tôi đi học, trong lớp không may bị phạt là coi như hôm đó ăn không ngon. Chỉ lo về nhà bố mẹ biết thì đói cơm no đòn. Bây giờ sinh ít con nên nhà ai cũng coi con là bảo bối. tại sao bố mẹ thấy con cạo đầu mà không có biện pháp gì ? trong lúc lại đang đi học.?
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Xem tiếp bình luận Bình luận 1 - 6 / 29Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7