Hoảng hồn xe khách 42 chỗ "nhồi" 103 người

Thứ Hai, ngày 04/01/2016 08:43 AM (GMT+7)

Ngày 4/1, lực lượng CSGT Ninh Bình và Thanh Hóa cho biết, trong 3 ngày nghỉ Tết dương lịch 2016 đã phát hiện và xử lý nhiều xe khách vi phạm, trong đó có xe nhồi nhét tới 104 người.

Hoảng hồn xe khách 42 chỗ "nhồi" 103 người - 1

Một trong những xe "nhồi" nhét khách bị CSGT Ninh Bình phát hiện, bắt giữ.

Theo Đại úy Phạm Hoàng Hải - Phó phòng CSGT Công anh tỉnh Ninh Bình, từ ngày 1 - 3/1, qua công tác TTKS trên các tuyến đường, lực lượng CSGT đã  kiểm tra và xử lý 39 trường hợp vi phạm các lỗi như: chở quá số người, dừng đỗ, chạy quá tốc độ... tổng số tiền phạt gần 112 triệu đồng.

Đặc biệt, trong số xe vi phạm bị xử lý thì có xe ô tô khách mang BKS 35B-007.87 chạy tuyến Hà Nội- Kim Sơn chở quá 103/42 người.

"Đối với các trường hợp chở quá số người, chúng tôi đều yêu cầu chủ phương tiện phải bố trí phương tiện khách để san tải. Đồng thời xử lý nghiêm đối với những hành vi này", Đại úy Phạm Hoàng Hải cho biết.

Còn thông tin từ Đại úy Trịnh Xuân Tùng - Trạm trưởng Trạm CSGT QL1A Thanh Hóa cho biết, trong 3 ngày nghỉ Tết dương lịch 2016, Trạm CSGT đã phát hiện, xử lý 38 trường hợp. Trong đó có 11 xe chở quá số người theo quy định; còn lại vi phạm về lỗi đón trả khác. Tổng số tiền phạt từ các lỗi vi phạm là 205 triệu đồng; tước GPLX 1 tháng đối với 5 trường hợp.

Theo P.Tuấn (Báo Giao thông)
ad zone of 24h
Tin tức trong ngày - Điều tra "CSGT cười khi xe… nhồi khách" Điều tra "CSGT cười khi xe… nhồi khách"
CSGT bước lên chiếc xe đông nghịt khách, quan sát rồi cười rất tươi và đi xuống.
Tin tức trong ngày - Hãi hùng xe khách chạy “chui” nhồi nhét học sinh Hãi hùng xe khách chạy “chui” nhồi nhét học sinh
Tính mạng của hàng trăm học sinh tại tỉnh Đắk Lắk đang đánh cược trên những chiếc xe cũ, không được cấp phép đưa đón đi học hàng ngày trong...
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang