HN: Lửa cháy trong ngôi nhà khóa cửa, cụ bà tử vong

Thứ Ba, ngày 29/12/2015 13:03 PM (GMT+7)

Ngọn lửa bất ngờ bùng lên từ một ngôi nhà ở đường Lĩnh Nam (Hà Nội), sau đó cháy lan ra khu vực xung quanh. Một người dân khoảng 60 tuổi không kịp thoát ra ngoài đã tử vong.

Khoảng 8h ngày 29.12, người dân tại ngách 279/60 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai (Hà Nội) phát hiện ngọn lửa và cột khói cao bốc lên từ ngôi nhà 4 tầng nằm sâu trong ngõ. Những người ở gần khu vực đã hô hoán chủ ngôi nhà thoát ra ngoài, tuy nhiên, cửa ngôi nhà bị khóa.

HN: Lửa cháy trong ngôi nhà khóa cửa, cụ bà tử vong - 1

Nhiều đồ đạc trong ngôi nhà bị hư hại sau cháy (Ảnh: Duy Hải)

Sau ít phút nhận được tin báo, 4 xe cứu hỏa cùng hơn 30 chiến sĩ tới hiện trường dập lửa, cứu người. Tuy nhiên, do ngôi nhà bị cháy nằm sâu trong ngõ nên việc chữa cháy gặp khó khăn. Các xe chữa cháy phải đỗ tại đường Lĩnh Nam. Chiến sĩ phải kéo ống nước từ bên ngoài đường Lĩnh Nam vào bên trong phun nước dập lửa.

Nhiều người dân ở gần khu vực cho hay, thời điểm xảy ra cháy, ngôi nhà bị khóa ở bên trong nên lực lượng chức năng phải dùng xà beng và kìm cộng lực để phá cửa vào bên trong dập tắt ngọn lửa.

Theo một lãnh đạo quận Hoàng Mai, tại thời điểm xảy ra vụ cháy, trong ngôi nhà trên có bà cụ khoảng 60 tuổi ở trong nhà. Tuy nhiên, do ngọn lửa phát ra từ tầng 1, cụ bà lại khóa cửa ở bên trong nên người dân không thể phản ứng, cứu người kịp. Cụ bà tử vong sau đó.

Ngôi nhà bị cháy gồm 4 tầng, 2 tầng dưới cho sinh viên thuê, cụ bà ở tầng 3. Thời điềm xảy ra hỏa hoạn, các sinh viên đều đã đi học. Sau cháy, nhiều đồ đạc trong nhà bị thiêu rụi. Nguyên nhân xảy ra cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Nguyễn Đức (danviet.vn)
Tin tức trong ngày - Cháy nhà vì nấu ăn bất cẩn, 2 vợ chồng thương vong Cháy nhà vì nấu ăn bất cẩn, 2 vợ chồng thương vong
Nghe tiếng kêu la thảm thiết, người dân ở gần vội kéo đến. Tuy nhiên, ngọn lửa bùng phát quá lớn đã thiêu rụi toàn bộ ngôi nhà khiến anh...
Tin tức trong ngày - Sự thật về chuyện "dân quỳ lạy công an vì chữa cháy chậm" Sự thật về chuyện "dân quỳ lạy công an vì chữa cháy chậm"
Sau vụ cháy ở TP.HCM, nhiều người đã phát tán thông tin này và phản ứng tiêu cực với lực lượng PCCC.
Tin tức trong ngày - Phụ nữ quỳ lạy trong vụ cháy ở trung tâm TP.HCM nói gì? Phụ nữ quỳ lạy trong vụ cháy ở trung tâm TP.HCM nói gì?
Tối 1-12, trên trang cá nhân tên Huỳnh Công Thành có đăng tải hình ảnh một phụ nữ quỳ lạy trong đám cháy tại khu chợ gà, phường Cầu Ông...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang