HN: Hỏa hoạn thiêu rụi tầng 2 xưởng cơ khí

Thứ Ba, ngày 11/11/2014 16:58 PM (GMT+7)

Ngọn lửa bùng phát từ tầng hai của xưởng cơ khí trên đường Đê La Thành (Hà Nội), sau đó nhanh chóng lan sang nhà bên cạnh.

Khoảng 15h10’ ngày 11/11, một vụ cháy đã xảy ra tại xưởng cơ khí Thanh Bình, số 371 đường Đê La Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

HN: Hỏa hoạn thiêu rụi tầng 2 xưởng cơ khí - 1

Toàn bộ tầng 2 của xưởng cơ khí đã bị thiêu rụi

Vào thời điểm trên, ngọn lửa bất ngờ bùng phát từ tầng 2 của xưởng rồi cháy lan sang số nhà 375. Một công nhân của xưởng cho hay, khi mọi người đang hàn điện ở tầng 1 thì nghe thấy vài tiếng nổ nhỏ. Lúc sau, khói bốc lên nghi ngút, lửa cháy lớn.

Nhận được tin báo, 10 phút sau, 3 xe chữa cháy của Phòng cảnh sát PC & CC Đống Đa đã được điều động đến hiện trường. Khoảng 20 phút sau đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

HN: Hỏa hoạn thiêu rụi tầng 2 xưởng cơ khí - 2

Khi vụ cháy xảy ra, nhiều người ở quán Karaoke bên cạnh đã hoảng hốt chạy ra bên ngoài

 Ghi nhận tại hiện trường, xưởng cơ khí nằm ngay gần một quán karaore, khi vụ cháy xảy ra nhiều người đã hoảng hốt chạy ra bên ngoài. Đám cháy đã thiêu rụi khu vực tầng 2 của xưởng, cửa kính vỡ vương vãi khắp nơi, không có thiệt hại về người.

Theo T.Đ (Khám phá)
Tin tức trong ngày - HN: Cháy quán karaoke, nhân viên bỏ chạy náo loạn HN: Cháy quán karaoke, nhân viên bỏ chạy náo loạn
Ngọn lửa bất ngờ bùng lên ở tầng 6 của quán karaoke, sau đó khói bốc nghi ngút sang khu vực xung quanh. Nhiều nhân viên đang dọn dẹp trong...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang