Bé trai hơn 1 tuổi bị đánh đập bầm tím, tổn thương bộ phận sinh dục?

Thứ Sáu, ngày 04/08/2017 19:29 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

Qua thăm khám và hội chẩn, các bác sĩ Bệnh viện Nhi Trung ương nghi ngờ cháu bé hơn 1 tuổi bị bạo hành.

Bé trai hơn 1 tuổi bị đánh đập bầm tím, tổn thương bộ phận sinh dục? - 1

Cháu bé 14-15 tháng tuổi bị bầm tím toàn thân.

Trao đổi với phóng viên, PGS.TS Lê Thị Minh Hương, Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, vào lúc 12h trưa 4/8, bệnh viện tiếp nhận một bé trai khoảng 14-15 tháng tuổi trong tình trạng bầm tím toàn thân.

Qua thăm khám và hội chẩn, các bác sĩ Bệnh viện Nhi Trung ương nghi ngờ cháu bé bị bạo hành.

Bé trai này bị bầm tím toàn thân bao gồm, đầu, chân, lưng, bụng,cổ bị xước, mắt bị dãn, phần bìu của bộ phận sinh dục có vết xước, đỏ. Đặc biệt, cháu bé này bị tổn thương vùng não.

“Trong đêm nay chúng tôi sẽ chụp chiếu tất cả cho các cháu để can thiệp sớm, nếu không sẽ ảnh hưởng đến tính mạng”, bà Hương cho hay.

Bé trai hơn 1 tuổi bị đánh đập bầm tím, tổn thương bộ phận sinh dục? - 2

PGS.TS Lê Thị Minh Hương, Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương

Cũng theo bà Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương, các bác sĩ nhìn vết thương thấy đây là những vết thương mới, vừa tím vừa đỏ bởi nếu bị đánh lâu thì vết thường sẽ chuyển sang màu khác.

Theo PGS.TS Lê Thị Minh Hương, bệnh viện nghi ngờ cháu bé này bị bạo hành nên đã mời công an phường Láng Thượng, Đống Đa vào cuộc . Bệnh viện sẽ miễn toàn bộ phí điều trị cho cháu bé.

Bà Hương cho biết, theo hồ sơ từ BV Xanh Pôn chuyển sang Bệnh viện Nhi Trung ương, bé trai này ở phường Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội. Hiện tại, Bệnh viện vẫn chưa thấy người nhà xuất hiện. 

Trước khi nhập viện Xanh Pôn,  khoảng 9h-10h sáng, cháu bé được một thanh niên khoảng 30 tuổi đưa đến Bệnh viện Việt Nam Cu Ba trong tình trạng, trán, chân tay đùi bầm tím, phía bìu bộ phận sinh dục xước toàn bộ. Cổ bị xước, mắt bị dãn, co giật, hôn mê...

“Sau khi điều trị, nếu bé trai này không có người thân chúng tôi sẽ nhờ công an và các trung tâm bảo trợ xã hội để nuôi dưỡng cháu bé ”, bà Hương nói.

Bà Hương cũng đề nghị cơ quan chức năng sớm vào cuộc, can thiệp để hạn chế nhất tình trạng bạo hành trẻ em.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

”Sôi máu” với clip bạo hành trẻ em bằng roi điện, kẹp giấy

Nhiều facebooker cho biết, chỉ đọc các bình luận đã cảm thấy “rùng mình” nên không đủ can đảm để bấm xem nội dung...

Theo Diệu Thu (Dân Việt)
An ninh Xã hội - Vụ chồng xích cổ vợ ở Thái Bình: Người con trai bị bố bóp rạn xương tay Vụ chồng xích cổ vợ ở Thái Bình: Người con trai bị bố bóp rạn xương tay
"Hai cánh tay của cháu bị bố bóp mạnh khiến rạn xương chứ không phải gãy như những gì mọi người đồn thổi", cháu Q. cho biết.
An ninh Xã hội - Người vợ bị chồng xích cổ: “Anh ấy quá yêu tôi nên mới ghen” Người vợ bị chồng xích cổ: “Anh ấy quá yêu tôi nên mới ghen”
Bị chồng xích cổ nhốt trong nhà nhưng khi công an vào cuộc người vợ lại xin không xử lý chồng để giữ hạnh phúc gia đình.
An ninh Xã hội - Sự thật vụ vợ bị chồng xích, đánh chết Sự thật vụ vợ bị chồng xích, đánh chết
Tồn dùng xích sắt khóa chân vợ vào cột nhà rồi dùng thắt lưng đánh đập đến chết.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang