Hẹn gặp bạn trên cầu, bất ngờ nhảy xuống sông tự tử

Thứ Sáu, ngày 13/11/2015 11:17 AM (GMT+7)

Nam thanh niên gọi điện cho bạn đến cầu Rào cũ (Hải Phòng), khi đến nơi, người này đưa cho bạn chiếc điện thoại rồi bất ngờ nhảy xuống sông tự tử.

Tin tức mới nhận, vụ việc xảy ra vào khoảng 13h chiều ngày 12/11, tại cầu Rào cũ bắc qua sông Lạch Tray hướng đi Đồ Sơn (TP.Hải Phòng)

Thông tin ban đầu về vụ việc: Vào thời điểm trên, một thanh niên từ trên cầu Rào bỗng nhiên nhảy sông tự tử. Ngay khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Lực lượng tìm kiếm cứu hộ cứu nạn phối hợp cùng công an phường Cát Bi đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ và đang tích cực tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Danh tính nạn nhân được xác định là Trần Duy L. (SN 1994, trú tại tổ 1 phường Hồng Hà, TP.Yên Bái) đang là sinh viên Đại học Y Hải Phòng.

   

Hẹn gặp bạn trên cầu, bất ngờ nhảy xuống sông tự tử - 1

Cầu Rào, nơi nam thanh niên nhảy tự tử.

Anh Trần Văn Vũ (SN 1989, bạn của nạn nhân) kể lại: Trước khi xảy ra sự việc, anh nhận được điện thoại của Trần Duy L. nói có việc cần giúp và hẹn ở cầu Rào cũ.

Khi tới nơi hẹn, L. đưa cho anh chiếc điện thoại rồi bất ngờ nhảy xuống sông. Do diễn biến vụ việc quá nhanh nên anh Vũ không thể cứu L..

   

Hẹn gặp bạn trên cầu, bất ngờ nhảy xuống sông tự tử - 2

Cơ quan chức năng đang tích cực tìm kiếm nạn nhân.

Theo lời người bạn của nạn nhân L. này, thời gian gần đây, L. có tâm sự gặp vấn đề buồn trong chuyện tình cảm gia đình và tình yêu. Nhưng không ngờ lại xảy ra việc L. nhảy cầu tự tử như thế.

Đến 17h chiều ngày 12/11, lực lượng chức năng vẫn đang khoanh vùng tìm kiếm nạn nhân nhảy cầu tự tử.

Theo Vũ Thành (Người đưa tin)
Tin tức trong ngày - Hà Nội: Nữ sinh viên nhảy sông tự tử Hà Nội: Nữ sinh viên nhảy sông tự tử
Một nữ sinh viên đã nhảy xuống sông tự tử ở gần trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.
Tin tức trong ngày - Ôm giấy đăng ký kết hôn nhảy sông tự tử Ôm giấy đăng ký kết hôn nhảy sông tự tử
Sau khi vớt thi thể nam thanh niên lên, nhiều người phát hiện có một giấy đăng ký kết hôn và giấy thuê đồ cưới trong người nam thanh niên...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang