Hành khách tát nữ tiếp viên vì không tìm thấy điện thoại

Thứ Tư, ngày 17/08/2016 16:49 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

Không tìm thấy điện thoại iPhone 6 Plus, hành khách B. đã gọi nữ tiếp viên trước đó dọn bàn ăn của mình để hỏi chuyện rồi sau đó tát vào mặt nữ tiếp viên này.

Hành khách tát nữ tiếp viên vì không tìm thấy điện thoại - 1

Máy bay hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất- TP.Hồ Chí Minh (Ảnh: Báo Giao thông)

Ông Đoàn Quốc Bình, Phó Giám đốc Cảng vụ hàng không Miền Nam vừa có quyết định  xử phạt hành chính 15 triệu đồng đối với hành khách Mai Thanh B. (quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh) vì hành vi hành hung thành viên tổ bay.

Trước đó, tối 13/8, máy bay thực hiện chuyến bay VN255 khởi hành từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) đến TP. Hồ Chí Minh. Đến 20h30, máy bay hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất.

Lúc này, hành khách Mai Thanh B. (ngồi ghế 2H, hạng thương gia) không thấy chiếc điện thoại iPhone 6 Plus nên đã liên hệ với tiếp viên Chu Thị T. (là người gấp bàn ăn tại số ghế 2H của hành khách này) để hỏi.

Tiếp viên Chu Thị T. trả lời không thấy điện thoại của hành khách thì hành khách B. đã tát mạnh vào má trái của tiếp viên T. khiến nữ tiếp viên này bị sưng tấy ở má.

Khi xảy ra sự việc, thành viên tổ bay lục tìm kỹ dưới ghế thì thấy chiếc điện thoại của hành khách B. Ngay sau đó, tiếp viên trưởng chuyến bay đã báo cáo sự việc lên cấp trên và mời hành khách B. đến làm rõ sự việc.

Theo tường trình của tiếp viên Chu Thị T., khi hành khách phản ánh bị mất điện thoại, chị đã trả lời với khách rằng khi xếp bàn ăn của khách, không thấy điện thoại. Khi chị cùng tiếp viên trưởng lật ghế lên tìm thì bất ngờ bị hành khách trên hành hung.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Gây bạo loạn, hành khách sẽ bị cấm bay vĩnh viễn Gây bạo loạn, hành khách sẽ bị cấm bay vĩnh viễn
Hành khách gây bạo loạn tại sân bay và cơ sở cung cấp dịch vụ điều hành bay sẽ bị cấm bay vĩnh viễn.
Tin tức trong ngày - Hành khách Vietnam Airlines giận dữ vì bị trễ gần 5 giờ Hành khách Vietnam Airlines giận dữ vì bị trễ gần 5 giờ
Ngày 14.9, nhiều hành khách có vé đi trên chuyến bay VN 1375 Huế - TP. Hồ Chí Minh vào tối 13.9 đã phản ánh việc chuyến bay này bị trễ đến...
Tin tức trong ngày - Máy bay hạ cánh khẩn vì nữ hành khách "nổi đóa" đấm tiếp viên Máy bay hạ cánh khẩn vì nữ hành khách "nổi đóa" đấm tiếp viên
Chiếc máy bay cất cánh từ London (Anh) tới hòn đảo du lịch nổi tiếng Ibiza đã phải chuyển hướng và hạ cánh khẩn cấp ở Barcelona hôm 28.8 vì...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang