Hàng trăm học viên trốn khỏi trại cai nghiện

Thứ Năm, ngày 14/04/2016 06:51 AM (GMT+7)

Hàng trăm học viên đã tạo tình huống đánh nhau, kích động và đánh bảo vệ của trại rồi đục tường bỏ trốn.

Khoảng 20 giờ 30 ngày 13-4, hàng trăm học viên cai nghiện thuộc Trung tâm Giáo dục lao động và dạy nghề tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (đóng tại huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã trốn khỏi trại cai nghiện.

Được biết, thời điểm xảy ra vụ việc, một số học viên đã giả vờ đánh nhau, sau đó gọi bảo vệ vào can thiệp. Khi bảo vệ vào thì bị nhiều học viên đánh, sau đó kích động các học viên khác bỏ trốn khỏi trại.

Hàng trăm học viên trốn khỏi trại cai nghiện - 1

Cổng chính của trại bị ném đá

Hàng trăm học viên dùng đá ném vào cổng chính của trại, rồi đập tường và thay nhau chui qua bỏ trốn. Một số học viên nữ vẫn ở lại trong phòng mà không trốn theo.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã huy động hàng trăm chiến sỹ bao gồm nhiều lực lượng như CSGT, Cảnh sát cơ động, Hình sự cùng công an các huyện, phường, xã… kết hợp chốt chặn trên nhiều tuyến đường.

Hàng trăm học viên trốn khỏi trại cai nghiện - 2

Một số học viên đã bị đưa về trại

Các học viên sau khi bỏ trốn khỏi trại thì chia thành nhiều tuyến đường lẩn trốn, một số bỏ vào rừng. Nhiều đồ đạc như dép, mùng, màn bị các học viên vứt lại trên đường.

Thông tin từ một số người dân cho biết trong đêm, có một số học viên đã chặn hai ô tô và ép tài xế chở đi, số khác lẻn vào nhà dân tìm quần áo để mặc, có học viên còn chống trả lại lực lượng chức năng.

Hàng trăm học viên trốn khỏi trại cai nghiện - 3

Lực lượng chức năng đang toả đi nhiều hướng để vây bắt

Đến khoảng 2 giờ ngày 14-4, hàng chục học viên đã được đưa trở lại trung tâm, lực lượng vẫn tiếp tục bủa đi nhiều hướng để vây bắt.

Con số ban đầu thống kê chưa cụ thể nhưng được biết có khoảng 400 học viên trốn khỏi trại, trong đó có nữ.

Theo Ngọc Giang (Người lao động)
Tin tức trong ngày - 40 học viên phá rào trốn khỏi trại cai nghiện 40 học viên phá rào trốn khỏi trại cai nghiện
Đến cuối giờ chiều 6/11, lực lượng chức năng mới bắt lại được 8/40 học viên trốn khỏi Trung tâm Chữa bệnh giáo dục lao động xã hội, thuộc Sở...
Tin tức trong ngày - Hàng trăm học viên cai nghiện trốn trại, cởi trần đi ngoài đường Hàng trăm học viên cai nghiện trốn trại, cởi trần đi ngoài đường
Vào hồi 16h chiều nay (14/9), hàng trăm học viên cai nghiện đã bỏ trốn khỏi Trung tâm cai nghiện và dạy nghề ở Gia Minh, huyện Thủy Nguyên,...
An ninh Xã hội - 30 học viên cai nghiện trốn trại là tin đồn nhảm 30 học viên cai nghiện trốn trại là tin đồn nhảm
Trên địa bàn huyện Trảng Bom, TP. Biên Hòa mấy ngày nay, xôn xao trước thông tin có khoảng 30 học viên cai nghiện bắt buộc tại Trung...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang