Hàng trăm cảnh sát giải tỏa ùn tắc gần sân bay Tân Sơn Nhất

Thứ Ba, ngày 20/10/2015 14:33 PM (GMT+7)

Xe taxi, ô tô đậu không đúng nơi quy định, người bán hàng rong lấn chiếm lòng đường là một trong những nguyên nhân gây ra kẹt xe ở cửa ngõ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất sẽ được xử lý.

Sáng 20.10, Phòng Cảnh sát giao thông Đường bộ - Đường sắt (PC67) – Công an TP.HCM đã phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức ra quân đảm bảo trật tự an toàn giao thông các tuyến đường  xung quanh sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Hàng trăm cảnh sát giải tỏa ùn tắc gần sân bay Tân Sơn Nhất - 1

Sáng 20.10, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (PC67) – Công an TP.HCM đã phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức ra quân đảm bảo trật tự an toàn giao thông các tuyến đường  xung quanh sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Theo PC67, thời gian qua, các tuyến đường ở cửa ngõ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất thuộc địa bàn các quận Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông gây ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự trên địa bàn TP và đến việc di chuyển của các hành khách.

“Khu vực cửa ngõ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đã có những điểm phức tạp về giao thông do taxi, ô tô đỗ không đúng nơi quy định, người buôn bán hàng rong lấn chiếm lòng đường gây ùn tắc giao thông. Để giải quyết tình trạng này, PC67 phối hợp với các đơn vị liên quan ra quân xử lý nhằm giúp việc lưu thông ở cửa ngõ sân bay thông thoáng hơn”, Trung tá Huỳnh Trung Phong – Phó trưởng Phòng PC67 nói.

Hàng trăm cảnh sát giải tỏa ùn tắc gần sân bay Tân Sơn Nhất - 2

Hàng trăm cảnh sát giải tỏa ùn tắc gần sân bay Tân Sơn Nhất - 3

Hàng trăm chiến sĩ công an cùng các đơn vị liên quan ra quân giải quyết kẹt xe tại cửa ngõ sân bay quốc tế

Hàng trăm cảnh sát giải tỏa ùn tắc gần sân bay Tân Sơn Nhất - 4

Một trong những nguyên nhân gây kẹt xe ở cửa ngõ sân bay do xe taxi, ô tô đậu không đúng nơi quy định và người bán hàng rong chiếm lòng được. Trong ngày ra quân và thời gian tới lực lượng chức năng ngoài việc phân luồng điều tiết giao thông sẽ xử lý tình trạng này lấn chiếm lòng đường.

Theo đó,  PC67 lập kế hoạch và phối hợp với Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất; Phòng Cảnh sát trật tự; công an các quận Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp; Thanh tra Sở giao thông vận tải và Khu Quản lý giao thông đô thị số 1… triển khai thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp nhằm đảm bảo an toàn giao thông.

Ông Nguyễn Đức Tiến - Phó giám đốc Cảng kiêm Giám đốc an ninh Cảng hàng không Tân Sơn Nhất cho biết, trung bình mỗi ngày có 150.000 lượt khách đi và đến, trên 20.000 lượt phương tiện qua lại khiến Cảng hàng không Tân Sơn Nhất đang quá tải.

Theo Dương Thanh (danviet.vn)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Tắc đường, cô dâu không thể đến dự lễ cưới của mình Tắc đường, cô dâu không thể đến dự lễ cưới của mình
Do tắc đường, một cô dâu TQ đã không thể tới đám cưới của mình, thẫn thờ ngồi bên vệ đường.
Camera hành trình - Dỡ rào chắn “lô cốt” gây tắc đường khủng khiếp ở Hà Nội Dỡ rào chắn “lô cốt” gây tắc đường khủng khiếp ở Hà Nội
Chiều qua 15.09, Thành ủy Hà Nội, Sở GTVT Hà Nội đã tổ chức họp báo để thông tin chung về việc đảm bảo an toàn giao thông cũng như giải pháp...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang