Hàng chục công nhân may tiếp tục ngất xỉu nhập viện

Thứ Sáu, ngày 28/10/2016 12:53 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin ngắn

, Quảng Nam

Sáng nay 28/10, nhiều công nhân của công ty công ty TNHH MTV Panko Tam Thăng (đóng tại xã Tam Thăng, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam) tiếp tục ngất xỉu phải nhập viện khiến nhiều công nhân khác hoang mang, lo lắng.

Hàng chục công nhân may tiếp tục ngất xỉu nhập viện - 1

Hàng chục công nhân công ty TNHH MTV Panko Tam Thăng tiếp tục nhập viện sáng nay.

Một số công nhân cho biết, 7h30 sáng nay công nhân trở lại làm việc bình thường. Nhưng khoảng 30 phút sau một số công nhân khó thở và ngất xỉu, sau đó nhiều công nhân khác cũng có triệu chứng tương tự. Tại Bệnh viện đa khoa Minh Thiện, có khoảng gần 20 công nhân được đưa vào cấp cứu sáng nay.

Hàng chục công nhân may tiếp tục ngất xỉu nhập viện - 2

Nhiều công nhân hoang mang. Ảnh H. Văn

Ngô Thị Thu H. (công nhân may xưởng 1) cho biết, khoảng 8h sáng nay khi đang trong giờ làm việc thì một số công nhân bị ngất xỉu. “Đầu tiên có 5 công nhân bị ngất xỉu, các công nhân sợ chạy ra ngoài nhưng quản đốc không cho về mà yêu cầu tiếp tục ngồi làm. 

Khoảng 30 phút sau, nhiều người bị ngất quá, có người co giật nên mới cho công nhân về. Cũng không hiểu nguyên nhân vì sao nhưng thấy nhiều người bị như vậy nên tụi em rất hoang mang” – một công nhân cho hay.

Hàng chục công nhân may tiếp tục ngất xỉu nhập viện - 3

Trước đó, chiều 27/10, 23 công nhân của công ty này đồng loạt nhập viện. Các công nhân cho biết có ngửi thấy mùi lạ gây buồn nôn, khó chịu. Theo chẩn đoán ban đầu của các bác sỹ công nhân bị rối loạn thần kinh khác. 

Theo Hoài Văn (Tiền Phong)
Tin tức trong ngày - Ngửi “mùi lạ”, hàng chục công nhân ngất xỉu Ngửi “mùi lạ”, hàng chục công nhân ngất xỉu
Hàng chục công nhân một công ty may ở Quảng Nam đã ngất xỉu sau khi ngửi mùi hôi lạ.
Tin tức trong ngày - Hai công nhân bị bỏng khí gas khi mở container Hai công nhân bị bỏng khí gas khi mở container
Vừa mở container trong công trường để lấy máy phát điện, bất ngờ khí gas từ trong bốc cháy làm 2 công nhân bị bỏng nặng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin ngắn
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang