Hai xe cẩu không người lái tông sập quán nước

Thứ Sáu, ngày 17/06/2016 16:04 PM (GMT+7)

Hai chiếc xe cẩu không người lái bất ngờ bon bon trên Quốc lộ 1. Hậu quả, một cột điện bị gãy, 1 quán nước bị sập, 1 phụ nữ trọng thương.

Hai xe cẩu không người lái tông sập quán nước - 1

Hai xe cẩu không người lái tông sập quán nước - 2

Một trong 2 chiếc xe cẩu trôi tự do và quán nước bị tông sập

Vụ tai nạn xảy ra sáng 17-6, tại khu vực thi công hầm chui Ngã tư Vũng Tàu (phường Long Bình, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai)

Thời điểm trên, 2 chiếc xe cẩu thi công công trình không có người điều khiển đã trôi tự do xuống từ trên dốc công trình xuống Quộc lộ 1. Một chiếc trôi gần trăm mét, đâm gãy cột điện bên đường và dừng lại.

Chiếc còn lại trôi phía sau đã tông trúng một phụ nữ đi xe máy trên Quốc lộ 1, khiến nạn nhân bị thương nặng, phải cấp cứu.

Không dừng lại sau khi tông người phụ nữ, xe này tông đổ sập một quán nước bên đường, may mắn không có thêm thương vong.

Theo X.Hoàng (Người lao động)
Tin tức Việt Nam - Xe tải không người lái chạy bon bon trên Quốc lộ 56 Xe tải không người lái chạy bon bon trên Quốc lộ 56
Chiếc xe tải chở bia tự chạy trên đường khi không có người lái và chỉ dừng lại khi va vào 2 trụ đèn bên đường, lôi luôn chiếc xe máy xuống...
Tin tức Việt Nam - Xe lu... mất phanh, người dân tá hỏa tháo chạy Xe lu... mất phanh, người dân tá hỏa tháo chạy
Chiếc xe lu khi đang xuống dốc cầu thì bất ngờ bị... mất phanh tông gãy lan can cầu khiến nhiều người dân sợ hãi chạy tán loạn.
Tin tức Việt Nam - Nữ sinh đi bộ qua đường bị xe lu cán chết Nữ sinh đi bộ qua đường bị xe lu cán chết
Một nữ sinh băng qua đường thiếu quan sát, bị chiếc xe lu thi công dự án mở rộng QL1, đoạn qua TX Hương Thủy (Thừa Thiên Huế) cán chết.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang