Hai vợ chồng bị điện giật chết lúc tưới rẫy

Thứ Sáu, ngày 01/01/2016 20:44 PM (GMT+7)

Chiều ngày 1/1, tin tức từ Công an xã Mỹ Hòa, tỉnh Vĩnh Long cho biết, đã hòan tất các thủ tục bàn giao thi thể 2 vợ chồng bị điện giật tử vong về cho gia đình lo an táng.

Hai vợ chồng bị điện giật chết lúc tưới rẫy - 1

Nhiều người hay tin đến chia buồn cùng gia đình nạn nhân

Trước đó, hồi khoảng 8h10 phút sáng cùng ngày, người dân phát hiện và trình báo cơ quan chức năng vụ việc vợ chồng anh Lê Xuân Phát (31 tuổi)  và vợ là chị Huỳnh Ngọc Nhung (23 tuổi, ngụ ấp Mỹ Hưng 2 xã Mỹ Hòa thị xã Bình Minh tỉnh Vĩnh Long).

Tại hiện trường cả hai vợ chồng anh Phát tử vong tại khu vực trồng rẫy của gia đình, chiếc mô tơ được nối sợi dây điện gần 50m từ nhà ra.

Nguyên nhân ban đầu được xác định cả 2 đều bị điện giật, từ chiếc mô tơ mà anh Phát dùng để tưới rẫy. 

Người nhà chị Nhung cho biết, vào thời gian trên thấy chồng đi ra tưới mấy liếp củ cải trắng của gia đình hơi lâu nên người vợ sốt ruột và mua tô bún đem ra cho chồng ăn thì xảy ra sự việc đau lòng. 

Theo nhận định khi phát hiện người chồng bị điện giật chết, người vợ hoảng quá chạy đến chạm vào nạn nhân nên chị này cũng là nạn nhân của vụ việc.

Hai vợ chồng bị điện giật chết lúc tưới rẫy - 2

 Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường

Do gia đình không yêu cầu khám nghiệm tử thi nên các thủ tục bàn giao thi thể được hoàn tất sau đó để gia đình lo hậu sự

Được biết, vợ chồng anh Phát không có ruộng đất canh tác phải ở đậu trên phần đất của người chú vợ, anh Phát xin làm công nhân tại một công ty bê tông đóng gần nhà.

Sự ra đi bất ngờ của 2 vợ chồng khiến đứa con trai vừa tròn 2 tuổi phải bơ vơ.

Theo Trung Tính (Tiền Phong)
Tin tức Việt Nam - Bị điện giật chết tại công trình trụ sở Cục thống kê Bị điện giật chết tại công trình trụ sở Cục thống kê
Đang sử dụng máy bắn bê tông, một công nhân thi công công trình trụ sở Cục Thống kê tỉnh Long An bị điện giật chết tại chỗ.
Tin tức trong ngày - Một người bị điện giật dính chặt vào thân cây Một người bị điện giật dính chặt vào thân cây
Trong lúc tỉa cành, một người đàn ông ở Bà Rịa - Vũng Tàu đã bị điện giật dính chặt vào thân cây và tử vong.
Tin tức trong ngày - Nhổ lông gà bằng máy, 1 phụ nữ bị điện giật tử vong Nhổ lông gà bằng máy, 1 phụ nữ bị điện giật tử vong
Đang bỏ gà vào máy nhổ lông, người phụ nữ với tay bật cầu dao điện, không may bị điện giật tử vong tại chỗ.
Tin tức trong ngày - Người đàn ông bị điện giật chết thảm đứng dựa tường Người đàn ông bị điện giật chết thảm đứng dựa tường
Nghe tiếng động, người thân chạy vào xem thì thấy ông Sốp đã chết trong tư thế lưng dựa vào tường.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang