Hai người đàn ông chết gục bên bàn nhậu

Thứ Sáu, ngày 19/02/2016 17:15 PM (GMT+7)

Hai người nhậu từ trưa tới chiều thì gia đình phát hiện họ gục chết.

Chiều 19-2, Trung tá Trương Văn Dũng, Trưởng công an xã Lương Hòa (Bến Lức, Long An) cho biết, trên địa bàn xã Lương Hòa vừa xảy ra vụ hai người đàn ông cùng chết bên bàn nhậu.

Hai người đàn ông chết gục bên bàn nhậu - 1

Hai người đàn ông tên Nguyễn Văn Đấu, 59 tuổi và Huỳnh Văn Dũng, 43 tuổi. Gia đình cho biết, ông Đấu và ông Dũng là bạn thân, thường xuyên nhậu với nhau. Hai ông này uống rượu từ bữa trưa cùng ngày với các món vịt nấu cháo, khô cá, đến chiều thì gia đình phát hiện đã tử vong,

Do gia đình không muốn giải phẫu tử thi nên sau khi khám nghiệm sơ bộ hiện trường, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể hai người cho hai gia đình để lo hậu sự.

Trước đó, tại xã Nhựt Chánh (Bến Lức) cũng từng xảy ra một vụ tử vong do… uống rượu thi. Vụ này ông Phăn Văn Thắng và Phan Văn Ríp thách nhau mỗi người cầm một ca chứa một lít rượu xem ai uống hết trước. Ông Thắng uống chưa hết ca rượu đã gục ngã và được đưa đi cấp cứu nên qua khỏi, riêng ông Ríp uống nhiều hơn nên tử vong tại chỗ.

Theo H.N (Pháp luật TP.HCM)
Tin tức trong ngày - Đang nhậu dở, lội sông bắt ốc bị nước cuốn trôi Đang nhậu dở, lội sông bắt ốc bị nước cuốn trôi
Đang ngồi nhậu bên sông Hàn, cả nhóm cùng nhau lội sông bắt ốc kiếm thêm đồ nhậu. Điều không may xảy ra khi một người trong nhóm đã bị nước...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang