Bé 9 tháng tuổi bị bắn 8 viên đạn vào người

Thứ Bảy, ngày 26/03/2016 15:02 PM (GMT+7)

Khi nghịch khẩu súng bắn đạn hoa cải, T. (3 tuổi) vô tình bóp cò. Hệ quả là 8 viên đạn bắn trúng vào người bé gái mới 9 tháng tuổi.

Bé 9 tháng tuổi bị bắn 8 viên đạn vào người - 1

Bé Yến tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng.

Trưa nay (26/3), bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cho biết, họ vừa chuyển bé H.T.Y (9 tháng tuổi, trú tại xã Quảng Hòa, huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông) từ Khoa Hồi sức tích cực - Chống độc sang Khoa Ngoại chấn thương để tiếp tục phẫu thuật gắp các viên đạn.

Theo anh Hầu Văn Thành (20 tuổi, bố của bé Y), chiều 25/3, vợ chồng anh đi rẫy để bé Yến ở nhà với chú là H.V.T (3 tuổi). 

Khi mọi người vắng nhà, T. lục lọi và tìm được khẩu súng hoa cải tự chế cất trong nhà. Trong lúc đùa nghịch, T. vô tình bóp cò. Hệ quả là 8 viên đạn bắn trúng vào người bé Y.

Các y, bác sĩ của bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng đã tiến hành phẫu thuật và gắp được 4 viên đạn chì khỏi chân phải của bé Y. Hiện vẫn còn 4 viên khác nằm trong bụng, ngực và chân trái của bệnh nhi. Tuy nhiên, do sức khỏe cháu bé quá yếu nên các bác sĩ chưa thể tiến hành ca phẫu thuật lấy đạn thứ 2.

Theo Kim Anh (Tiền Phong)
Video An ninh - Hàng loạt vụ nổ súng bắn nhầm bạn săn ở Sơn La Hàng loạt vụ nổ súng bắn nhầm bạn săn ở Sơn La
Hiện nay, việc tàng trữ, sử dụng súng tự chế trong đồng bào dân tộc thiểu số vùng sâu, vùng xa trên địa bàn huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La...
An ninh Xã hội - Điều tra vụ săn thú bắn nhầm người Điều tra vụ săn thú bắn nhầm người
Sáng 15-12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Ninh Phước (Ninh Thuận) cho biết:
An ninh Xã hội - Vác súng vào rừng tìm trâu, bắn nhầm anh vợ (Phần Cuối) Vác súng vào rừng tìm trâu, bắn nhầm anh vợ (Phần Cuối)
“Chồng tôi chết ngay tại chỗ, chết trong rừng không được nhìn mặt con cái. Tôi buồn lắm, đau trong lòng lắm. Biết thế nhưng tôi và các con...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang