Hai học sinh rơi xuống hồ, 1 tử vong, 1 nguy kịch

Thứ Sáu, ngày 23/09/2016 17:09 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

Ba học sinh ra hồ chơi, nhưng không may 2 hai em rơi xuống hồ khiến 1 em tử vong, em còn lại may mắn được người dân cứu, nhưng vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

Chiều 23-9, bác sĩ Nguyễn Minh Nhựt, Trưởng Khoa cấp cứu Bệnh viện đa khoa thị xã Buôn Hồ (tỉnh Đắk Lắk), cho biết trưa cùng ngày, bệnh viện tiếp nhận 2 bệnh nhân đuối nước gồm em Phan Quý Ph. (học sinh lớp 3, ngụ phường Đoàn Kết, thị xã Buôn Hồ) và Nguyễn Ngọc Kiều D. (học cùng lớp, ngụ cùng địa bàn).

Hai học sinh rơi xuống hồ, 1 tử vong, 1 nguy kịch - 1

Bệnh viện và gia đình đưa thi thể cháu Ph. về nhà tổ chức tang lễ

Theo bác sĩ Nhựt, khi nhập viện, em Ph. đã tử vong ngoại viện. Riêng em D. bệnh viện đã tiến hành sơ cứu và chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk do có em bị khá nặng, vẫn chưa qua cơn nguy kịch.

Trước đó, 11 giờ 30 phút ngày 23-9, 2 em học sinh này cùng một người bạn chung lớp ra khu vực hồ nước ở phường Đoàn Kết chơi. Tại đây, không may 2 em Ph. và D. rơi xuống hồ. Thấy vậy, người bạn còn lại chạy đến nhà gần bên kêu cứu.

Ông Lê Văn Danh (nhà gần hồ) cho biết khi ông chạy tới hiện trường thì thấy 2 học sinh đang vùng vẫy trong hồ. Ông lao xuống cứu được em D. lên rồi quay lại thì em Ph. đã chìm xuống nước. Phải mất ít phút sau mới đưa được em Ph. lên vì hồ quá sâu.

Theo C. Nguyên (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Làm thêm kiếm tiền, một học sinh rơi xuống hồ nước tử vong Làm thêm kiếm tiền, một học sinh rơi xuống hồ nước tử vong
Dịp nghỉ hè, Tân xin ba mẹ đi làm bảo vệ tại hồ chứa nước để kiếm tiền mua sách vở. Tuy nhiên, tai nạn không may đã xảy ra khiến em tử vong.
Tin tức trong ngày - Rơi xuống hồ nước, 3 anh em tử vong Rơi xuống hồ nước, 3 anh em tử vong
Nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm là một hồ nước sâu đang thi công dở.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang