Hai điểm bắn pháo hoa dịp Tết Dương lịch tại TP.HCM

Thứ Ba, ngày 15/12/2015 06:55 AM (GMT+7)

Theo UBND TP, hai điểm được lựa chọn là đầu đường hầm sông Sài Gòn (phía quận 2) và Công viên văn hóa Đầm Sen (quận 11). Thời gian bắn sẽ diễn ra từ 0g đến 0g15’ ngày 1/1/2016, trong đó tại quận 2 sẽ bắn pháo tầm cao và quận 11 bắn pháo tầm thấp.

Ngoài hoạt động trên, Thành phố HCM cũng đang tổ chức lắp đặt các dàn đèn trang trí tại một số tuyến đường trung tâm. Kinh phí cho thực hiện việc này sẽ được tài trợ bởi các doanh nghiệp, đổi lại các doanh nghiệp được treo logo kèm theo.

Hai điểm bắn pháo hoa dịp Tết Dương lịch tại TP.HCM - 1

Người dân TP.HCM xem pháo hoa trong ngày 2/9/2015.

Liên quan đến dịp nghỉ lễ này, vừa qua UBND TP cũng đã có công văn gửi các sở ngành, đơn vị trực thuộc để thông báo về việc nghỉ Tết và treo cờ Tổ quốc.

Thông báo cho biết các cán bộ công chức, viên chức lực lượng vũ trang, lao động trong các cơ quan hành chính sự nghiệp… sẽ được nghỉ ngày thứ 6 (1/1/2016). Cũng vào ngày này các cơ quan, đơn vị và hộ nhân dân sẽ treo cờ Tổ quốc.

Ngoài ra Sở Tài nguyên và Môi trường được giao phối hợp với các đơn vị, UBND quận, huyện để đảm bảo công tác vệ sinh, tổ chức làm đẹp các khu vực công sở, mặt tiền nhà phố. Trong khi đó lực lượng công an cần bố trí lực lượng để đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự.

Theo Nguyễn Cường (Infonet)
Tài chính - Bất động sản - Thưởng Tết Dương lịch cao nhất 583 triệu đồng/người Thưởng Tết Dương lịch cao nhất 583 triệu đồng/người
Sở LĐ-TB-XH TP.HCM vừa công bố về tình hình tiền lương năm 2014 và kế hoạch thưởng Tết năm 2015.
Tin tức trong ngày - Hà Nội: Huy động 100% CSGT trong dịp Tết Dương lịch Hà Nội: Huy động 100% CSGT trong dịp Tết Dương lịch
Trong những ngày nghỉ lễ Tết Dương lịch, cảnh sát giao thông sẽ được huy động 100% để hướng dẫn chỉ huy điều khiển giao thông, phòng chống...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang