Hai công nhân khai thác than bị đất đá vùi chết

Thứ Hai, ngày 09/05/2016 06:41 AM (GMT+7)

Trong lúc đang vận hành máy xúc khai thác than thì bất ngờ một khối lượng lớn đất đá đổ sập xuống đè bẹp cabin máy xúc khiến hai công nhân tử vong tại chỗ.

Hai công nhân khai thác than bị đất đá vùi chết - 1

Hiện trường vụ tai nạn khiến 2 công nhân khai thác than tử vong.

Vào lúc 11h ngày 8/5, tại nền máy xúc EKG – 3 tầng + 15, khu vực Bắc Cao Sơn, thuộc Công ty cổ phần khai thác than Cao Sơn có địa chỉ tại phường Cao Sơn, thành phố Cẩm Phả (Quảng Ninh) xảy ra một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng khiến 2 công nhân khai thác than tử vong tại chỗ.

Tin từ văn phòng UBND thành phố Cẩm Phả xác nhận, trong lúc đang vận hành máy xúc khai thác than ca 1, bất ngờ một khối lượng lớn đất đá đổ sập xuống đè bẹp cabin máy xúc, khiến hai công nhân Vũ Quang (43 tuổi), Nguyễn Chí Thanh (54 tuổi) tử vong tại chỗ.

Được biết, trước khi bàn giao ca trực, phía kíp trực ca 3 đã báo cáo tình trạng nguy hiểm của khu vực khai thác trên nhưng đến 11h cùng ngày thì xảy ra tai nạn. Khi nhận được tin, phóng viên Tiền Phong đã liên lạc với Ban Giám đốc Công ty Cao Sơn nhưng phía Công ty không xác nhận vụ việc.

Được biết, vào lúc 13h, thi thể của 2 công nhân được đưa đến nhà xác của Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả. Sau khi tiến hành khám nghiệm tử thi, 17h cùng ngày, thi thể của hai công nhân đã được phía Bệnh viện bàn giao cho người nhà nạn nhân. 

Hiện các cơ quan chức năng đang vào cuộc, điều tra làm rõ nguyên nhân tai nạn đáng tiếc trên.

Theo Hoàng Dương (Tiền Phong)
Tin tức trong ngày - Một công nhân chết thảm khi sửa băng chuyền đá vôi Một công nhân chết thảm khi sửa băng chuyền đá vôi
Khi anh H. đang kiểm tra, sửa chữa băng chuyền thì hệ thống bất ngờ hoạt động.
Tin tức trong ngày - Sửa cửa cuốn, một bảo vệ ngân hàng bị kẹp tử vong Sửa cửa cuốn, một bảo vệ ngân hàng bị kẹp tử vong
Tới ngân hàng mở cửa cuốn không được, ông Bình trèo lên để sửa thì bị cửa cuốn ép lên trần nhà và tử vong.
Tin tức trong ngày - Hi hữu: Cúp điện nhưng 1 công nhân vẫn bị điện giật chết Hi hữu: Cúp điện nhưng 1 công nhân vẫn bị điện giật chết
Dù toàn bộ hệ thống điện đã bị cắt nhưng một công nhân sửa điện ở tỉnh Quảng Nam vẫn bị điện giật chết dính trên đường dây.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang