Hai công nhân bị dây cáp quật chết khi hạ thủy sà lan

Thứ Tư, ngày 11/05/2016 22:20 PM (GMT+7)

Cơ quan CSĐT Công an quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ đang tiến hành điều tra một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng trong lúc hạ thủy sà lan khiến 2 người thiệt mạng.

Hai công nhân bị dây cáp quật chết khi hạ thủy sà lan - 1

Nơi xảy ra vụ tai nạn lao động khiến 2 người chết.

Chiều 11/5, Công an quận Cái Răng xác nhận tại khu vực Thạnh Hưng, phường Phú Thứ, quận Cái Răng vừa xảy ra một vụ tai nạn lao động làm 2 người chết. Cơ quan công an đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, làm việc với các nhân chứng và những người có liên quan để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ 30 phút ngày 10/5, trong lúc các công nhân đang hạ thủy chiếc sà lan trọng tải trên 100 tấn tại một bãi đóng tàu (chưa xác định của công ty nào) thì bất ngờ dây cáp bị đứt.

Hai công nhân bị dây cáp quật chết khi hạ thủy sà lan - 2

Chiếc sà lan (màu xanh) đang hạ thủy thì xảy ra tai nạn.

Công nhân Nguyễn Thanh Nhàn kể: “Sà lan đang hạ thủy thì đột nhiên bị tuột làm nhổ bay trụ lực. Sau đó, dây cáp đứt quật trúng hai công nhân đang làm việc”. 

Hậu quả một người chết tại chỗ là ông Nguyễn Văn Hùng (52 tuổi, chưa rõ nơi cư ngụ) và một người tên Tùng bị thương nặng được đưa đi cấp cứu nhưng cũng tử vong sau đó.

Theo Tộc Kim (Tiền Phong)
Tin tức trong ngày - Hai công nhân khai thác than bị đất đá vùi chết Hai công nhân khai thác than bị đất đá vùi chết
Khối lượng lớn đất đá đổ sập xuống đè bẹp cabin máy xúc khiến 2 người tử vong tại chỗ.
Tin tức trong ngày - Một công nhân chết thảm khi sửa băng chuyền đá vôi Một công nhân chết thảm khi sửa băng chuyền đá vôi
Khi anh H. đang kiểm tra, sửa chữa băng chuyền thì hệ thống bất ngờ hoạt động.
Tin tức trong ngày - Bị đá văng trúng đầu lúc nổ mìn, một công nhân tử vong Bị đá văng trúng đầu lúc nổ mìn, một công nhân tử vong
Đá bị hất văng xuống sau tiếng mìn nổ khiến 1 công nhân đang làm việc phía dưới bị đá văng vào đầu, tử vong tại chỗ.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang