Hà Nội: Nhà hàng bốc cháy, thực khách chạy tán loạn

Thứ Tư, ngày 01/06/2016 17:00 PM (GMT+7)

Chiều 1/6, đám cháy lớn bất ngờ bùng lên tại nhà hàng chay trên phố Lê Ngọc Hân (Hà Nội) khiến nhiều người hoảng hồn chạy tán loạn.

Vào khoảng 14h45 ngày 1/6, đám cháy lớn bùng phát tại nhà hàng chay Trúc Lâm Trai số 39 Lê Ngọc Hân (Hà Nội) khiến nhiều người hoảng hồn tháo chạy ra khỏi nhà.

Theo một số người dân, vào thời điểm trên đám cháy bất ngờ bùng phát tại tầng 3 của nhà hàng, cột khói cao hàng chục mét bốc lên ngùn ngụt.

"Lúc xảy ra đám cháy, trong quán có một vài khách hàng và nhân viên hô hoán nhau chạy ra bên ngoài và báo cho lực lượng PCCC", một người dân cho biết.

Ngay sau khi xảy ra sự việc 2 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ PCCC có mặt tại hiện trường dập lửa và đám cháy nhanh chóng được khống chế.

Hà Nội: Nhà hàng bốc cháy, thực khách chạy tán loạn - 1

 Tầng 3 nơi xảy ra đám cháy.

Tại hiện trường, khu vực tầng 3 của nhà hàng nơi xảy ra đám cháy nhiều đồ đạc bị thiêu rụi. Thông tin ban đầu đám cháy không gây thiệt hại về người.

Hà Nội: Nhà hàng bốc cháy, thực khách chạy tán loạn - 2

 Kính cửa sổ bị vỡ.

Hà Nội: Nhà hàng bốc cháy, thực khách chạy tán loạn - 3

 2 xe cứu hỏa có mặt tại hiện trường dập lửa.

Hà Nội: Nhà hàng bốc cháy, thực khách chạy tán loạn - 4

 Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường.

Hà Nội: Nhà hàng bốc cháy, thực khách chạy tán loạn - 5

Hà Nội: Nhà hàng bốc cháy, thực khách chạy tán loạn - 6

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Theo Thanh Hà (Tiền Phong)
Video An ninh - TP.HCM: Cháy quán ăn, nhiều người hoảng loạn tháo chạy TP.HCM: Cháy quán ăn, nhiều người hoảng loạn tháo chạy
Chiều ngày 20/11, một vụ cháy đã xảy ra tại quán ăn trên đường Đoàn Thị Điểm (quận Phú Nhuân, TP.HCM) khiến nhiều thực khách và người dân...
Tin tức trong ngày - TP.HCM: Cháy quán ăn, nhiều bình gas suýt nổ TP.HCM: Cháy quán ăn, nhiều bình gas suýt nổ
Nhiều thực khách đang ăn trưa trong quán Sườn Cây phải nháo nhào tháo chạy khi đám cháy bùng phát từ gian nhà bếp, nhiều bình gas bị nung...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang