Hà Nội: Lốc xoáy kinh hoàng

Thứ Năm, ngày 26/08/2010 08:05 AM (GMT+7)

Lãnh đạo UBND xã Tráng Việt (Mê Linh, Hà Nội) cho biết, cơn lốc xoáy diễn ra vào trưa 25/8 đã cuốn phăng toàn bộ mái nhà của hơn 100 hộ dân.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Vào khoảng 11h ngày 25/8, trên địa bàn xã Tráng Việt xảy ra mưa lớn. Đến khoảng 11h20, bất ngờ một cơn lốc xoáy tràn qua xã.

Theo nhiều người dân trú mưa tại UBND xã vào thời điểm xảy ra sự việc, cơn lốc chỉ kéo dài trong khoảng từ 4 – 5 phút nhưng để lại những hậu quả rất nặng nề.

“Có lẽ, đến hết đời tôi không thể quên được hình ảnh khi đó. Thật ghê sợ. Cơn lốc cuồng nộ, cuốn theo hàng trăm mái tôn bay vun vút lên bầu trời. Tiếng người hô hoán, kêu la cũng không thể át được âm thanh rầm rầm đến kinh hoàng”, anh Tuấn, một người chứng kiến sự việc kể lại.

Tính đến 13h cùng ngày, UBND xã Tráng Việt xác định 163 nhà dân bị tốc mái. Trong đó, 4 nhà bị sập hoàn toàn.

Trong số hơn 10 người bị thương, có 5 người bị thương nặng, hiện đang được cứu chữa tại bệnh viện huyện Mê Linh.

Hiện UBND xã Tráng Việt đang tiến hành lập danh sách thống kê chi tiết các hộ dân bị ảnh hưởng để có biện pháp khắc phục, hỗ trợ kịp thời.

(Theo VTC)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Hà Nội, thiên tai
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7