Hà Nội: Cháy nhà, một phụ nữ tử vong

Thứ Tư, ngày 25/12/2013 13:19 PM (GMT+7)

Ngọn lửa thiêu rụi gần như toàn bộ đồ đạc ở tầng 2 của ngôi nhà và làm một người đang ốm liệt giường tử vong

Vụ hỏa hoạn xảy ra khoảng 9h sáng nay (25/12) tại phố Trần Đăng Ninh (phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội). Ngọn lửa thiêu rụi gần như toàn bộ đồ đạc ở tầng 2 của ngôi nhà và làm một ngườiphụ nữ 60 tuổi đang ốm liệt giường tử vong. Ngôi nhà 3 tầng bị cháy nằm ngay phía sau khu chợ xe máy cũ phố Chùa Hà.

Hà Nội: Cháy nhà, một phụ nữ tử vong - 1

Cửa kĩnh vỡ tan trong vụ hỏa hoạn

Hà Nội: Cháy nhà, một phụ nữ tử vong - 2

Những mảnh kính vỡ rơi xuống lòng đường

Một số người có mặt lúc đó cho biết, nạn nhân là bà Hòa, bị bệnh tai biến, phải nằm liệt giường khoảng 2 năm nay. Bà Hòa sống cùng chồng ở ngôi nhà này. Con gái bà đã lấy chồng nơi khác nhưng vẫn mở cửa hàng bán quạt, đồng hồ ở tầng 1 ngôi nhà.

Bà Lễ (bán quán nước gần đó) nói rằng, khi xảy ra hỏa hoạn, chồng nạn nhân và con gái đang bán hàng dưới tầng 1. Bà cụ nằm trên tầng 2 một mình.

Khu vực chợ xe máy cũ phố Chùa Hà  có khá đông người qua lại. Trước đây, khu vực này đã một số lần xảy ra hỏa hoạn. Lần này, ngọn lửa không trực tiếp bốc lên ở chợ nhưng cũng khiến nhiều người một phen hú vía.

Theo Tất Định (Khampha.vn)
Tin tức trong ngày - Đêm Noel, lửa dữ dội hỏi thăm nhà 3 tầng ở HN Đêm Noel, lửa dữ dội hỏi thăm nhà 3 tầng ở HN
Một ngọn lửa dữ dội bất ngờ bốc lên trên sân thượng ngôi nhà 3 tầng ở khu tập thể Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội vào khoảng 20h15 tối nay, 24/12.
Tin tức trong ngày - Lửa thiêu nhà 2 tầng, một thanh niên chết cháy Lửa thiêu nhà 2 tầng, một thanh niên chết cháy
Ngọn lửa bất ngờ bốc lên thiêu rụi căn phòng ở tầng 2 khiến một nam thanh niên thiệt mạng.
Tin tức trong ngày - Hé lộ nguyên nhân cháy tiệm bọc yên xe, 5 người chết Hé lộ nguyên nhân cháy tiệm bọc yên xe, 5 người chết
Cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đã bước đầu xác định được nguyên nhân dẫn đến vụ cháy dữ dội xảy ra tối 22/12 tại Biên Hòa, khiến 5 người...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang