Hà Giang: Sạt lở đất vùi lấp nhiều người tại quán Internet

Chủ Nhật, ngày 09/07/2017 13:44 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

, Hà Giang

Hiện tại, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã tìm thấy thi thể 2 cháu: Vương Tiến Hưng (13 tuổi), Hoàng Xuân Khánh (7 tuổi).

Hà Giang: Sạt lở đất vùi lấp nhiều người tại quán Internet - 1

Hiện trường vụ việc

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9h20 sáng (9/7), tại quán internet, thuộc khu 5, thị trấn Vinh Quang, huyện Hoàng Su Phì (tỉnh Hà Giang).

Được biết, vào thời gian trên, Ta-luy dương phía sau nhà anh Chấu Văn Giang bỗng dưng bị sạt vùi lấp quán kinh doanh Internet.

Hiện tại, qua tìm kiếm cứu nạn lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 cháu: Vương Tiến Hưng (13 tuổi), Hoàng Xuân Khánh (7 tuổi).

Theo thống kê của huyện Hoàng Su Phì, mưa lớn trong thời gian vừa qua đã làm sập, hư hỏng gần 70 ngôi nhà trên địa bàn, trong đó: 3 ngôi nhà bị sập đổ hoàn toàn tại thị trấn Vinh Quang.

Tiếp đó, mưa lũ cũng làm sập 2 nhà thuộc Trường Tiểu học và THCS Nậm Dịch, vùi lấp toàn bộ hồ sơ sổ sách, máy tính, tăng âm loa đài và hư hỏng bàn ghế học sinh và đồ dùng của giáo viên.

Cũng thời gian vừa qua, lực lượng đã di dời 7 nhà tại các xã: Túng Sán, Tả Sử Choóng, Bản Nhùng và Nam Sơn. Ngoài ra, 55 ngôi nhà bị ảnh hưởng do sạt lở đất đá. Ước tính tổng thiệt hại lên đến gần 3 tỷ đồng.

Hàng chục ngàn khối đất đá sạt lở, vùi lấp đường ở Lai Châu

Hàng chục ngàn khối đất đá sạt lở, vùi lấp nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch tại tỉnh Lai Châu.


 

Theo Biên Giới (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Sạt lở, hai công nhân bị chôn sống trong hố công trình Sạt lở, hai công nhân bị chôn sống trong hố công trình
Nghe tiếng kêu cứu, nhiều công nhân chạy tới dùng tay, cuốc, xẻng đào bới để đưa hai công nhân bị đất vùi lấp đi cấp cứu nhưng cả hai đã tử...
Tin tức trong ngày - Cận cảnh hiện trường vụ sạt lở núi vùi 7 người Cận cảnh hiện trường vụ sạt lở núi vùi 7 người
Những người tại hiện trường sạt lở núi khiến 7 người gặp nạn đã cố gắng tìm kiếm nhưng chỉ thấy 2 người đã chết và một phần thi thể của 1...
Tin tức trong ngày - 7 người chết, 4 người bị thương vì mưa lũ, sạt lở đất 7 người chết, 4 người bị thương vì mưa lũ, sạt lở đất
Mưa lũ kéo dài đã khiến 6 tỉnh khu vực miền núi phía Bắc và Thanh Hóa bị thiệt hại về người và tài sản.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang