Hà Giang: Nổ lớn giữa trung tâm thành phố

Thứ Ba, ngày 09/08/2011 20:54 PM (GMT+7)

Khoảng hơn 15 giờ ngày 8-8, một vụ nổ lớn đã xảy ra ở ngôi nhà số 111, phường Trần Phú, thành phố Hà Giang (Hà Giang).

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Những người dân xung quanh khu vực xảy ra vụ nổ cho biết, vào khoảng thời gian trên họ nghe thấy một tiếng nổ long trời lở đất. Ngôi nhà và đồ đạc bên trong rung chuyển rất mạnh. Cửa kính của ngôi nhà vỡ hoàn toàn, tường một màu xám xịt. Lúc đó anh Lục Văn Xuyên, 49 tuổi, là chủ ngôi nhà từ trong nhà chạy ra, trên người bê bết máu và kêu cứu. Thấy vậy mọi người đã đưa anh Xuyên xuống Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang cấp cứu kịp thời.

Hà Giang: Nổ lớn giữa trung tâm thành phố - 1

Các lực lượng chức năng thực nghiệm điều tra nguyên nhân

Người nhà của anh Lục Văn Xuyên kể lại rằng: Trong nhà lúc đó duy nhất có anh Xuyên. Có một người đàn ông khoảng trung tuổi, trên tay cầm một bọc to và gọi cửa. Anh Xuyên ở trong nhà ra liền mở cửa, lúc đó người đàn ông đưa bọc đó cho anh Xuyên và đi luôn. Vừa cầm trên tay chừng vài phút, chưa biết là bọc gì của ai gửi cho mình thì xảy ra nổ. Anh liền chạy ra cửa kêu cứu.

Hà Giang: Nổ lớn giữa trung tâm thành phố - 2

Toàn cảnh vụ nổ tại ngôi nhà số 111 phường Trần Phú, Tp Hà Giang

Tại Khoa hồi sức cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Hà Giang, các bác sỹ cho biết: Nạn nhân Lục Văn Xuyên hiện đã cụt mất bàn tay trái. Ngực, mặt, đầu và trên người rất nhiều vết thương găm nhỏ. Khoa đang làm các thủ tục cần thiết để chuyển nạn nhân vào phòng mổ.

Hiện nguyên nhân thức thức của vụ nổ đang được các cơ quan chức năng điều ra làm rõ.

Theo Minh Tâm (Tin tức)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: vu no, ha giang, no, tin tuc, tin hot, tin hay
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7