Giật mình thấy cá sấu ăn thịt cá mập

Thứ Hai, ngày 23/09/2013 21:00 PM (GMT+7)

Một du khách người Anh đã kịp thời ghi lại những hình ảnh cá sấu tấn công con cá mập sau đó đã ngoạm lấy xác đối thủ tại phía bắc nước Úc.

Trong kỳ nghỉ tại Úc, ông Peter Jones, 62 tuổi, bắt gặp cảnh tượng kinh hoàng khi đang dạo chơi trên sông East Alligator, công viên quốc gia Kakadu. Ông đã chứng kiến một con cá sấu nước mặn khổng lồ đang ăn thịt một con cá mập bò không còn khả năng chống cự.

ca sau an thit ca map ca sau an thit ca sau hung du anh ca sau ca sau tan cong the gioi dong vat ca map ca map bi an thit ca map hung du ca sau ca map tin nhanh tin moi tin hay tin nong tin hot tin tức tin tuc tintuc tin tuc online bao dien tu bao vn xa hoi doc bao bao viet nam vn - 1

Con cá sấu nước mặn khổng lồ đang ăn thịt một con cá mập bò. Ảnh: SWNS 

Ông Jones nói với tờ báo Northern Territory rằng đoàn của họ cố gắng tiếp cận con cá sấu nhưng nó đã ngoạm con mồi lặn xuống nước. Sau khi đoàn của ông Jones bỏ đi, con cá sấu mới bò lên bờ để thưởng thức tiếp bữa ăn dang dở.

Ông Jones nói: “Thật khó để diễn tả chúng to lớn như thế nào. Tôi thiếu kinh nghiệm trong việc ước lượng kích thước của chúng. Tuy nhiên cả con cá sấu và cá mập này đều rất hiếm thấy ở vùng nông thôn hạt Cambridgeshire - Anh của tôi”.

“Cuối cùng điều này cũng đã trả lời được câu hỏi mà trẻ em tiểu học trên khắp thế giới từ lâu thắc mắc: cá sấu và cá mập, con nào sẽ thắng? Câu trả lời là cá sấu theo như những gì đã xảy ra”- ông Jones nói.

Giật mình thấy cá sấu ăn thịt cá mập - 2

Sau khi đoàn của ông Jones bỏ đi, con cá sấu đã bơi lên bờ để thưởng thức tiếp bữa ăn dang dở. Ảnh: SWNS

Cá sấu nước mặn là loài lớn nhất trong tất cả các loài cá sấu. Chúng còn sở hữu bộ hàm mạnh mẽ hơn bất kỳ loài động vật nào. Ngoài ra, loái cá sấu này có thể dài hơn 6 m và sống được hơn 100 năm.

Theo Xuân Mai (Người lao động/Cambridge News)
Tin tức trong ngày - Úc: Cứu người bị cá sấu vây khốn 2 tuần Úc: Cứu người bị cá sấu vây khốn 2 tuần
Một du khách người New Zealand đã may mắn được cứu sống sau khi bị cá sấu bao vây trên một hòn đảo trong suốt 2 tuần tại Tây Úc.
Tin tức trong ngày - Pháp: Bị cá sấu ngoạm chặt đầu vẫn thoát Pháp: Bị cá sấu ngoạm chặt đầu vẫn thoát
Bị con cá sấu hung hãn đuổi theo cắn vào đầu, chàng thủy thủ 29 tuổi người Pháp Yoann Galeran dùng nắm đấm nện con vật liên tục cho đến khi...
Tin tức trong ngày - Clip: Cá sấu lên bờ hạ gục cả đàn sư tử Clip: Cá sấu lên bờ hạ gục cả đàn sư tử
Những tưởng xa rời mặt nước, cá sấu sẽ lộ điểm yếu chết người của mình để làm mồi cho đàn sư tử. Tuy nhiên, mọi chuyện lại diễn biến ngược...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang