Giám đốc sở mắng chửi, tát lái xe do đi nhầm đường

Thứ Hai, ngày 07/08/2017 10:07 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

, Ninh Bình

Trong lúc chở ông Vũ Đức Dũng, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Ninh Bình đi công tác Nghệ An, do không quen đường lái xe đã đi quá nơi nghỉ khoảng 100 m thì bị ông Dũng xuống xe chửi bới rồi tát vào mặt.

Giám đốc sở mắng chửi, tát lái xe do đi nhầm đường - 1

Sở KH-CN tỉnh Ninh Bình nơi ông Vũ Đức Dũng đang công tác - Ảnh: Nguyễn Trường

Tối ngày 6-8, thông tin từ Sở Khoa học và Công nghệ (KH-CN) tỉnh Ninh Bình xác nhận có sự việc anh Vũ Hàm Linh, là cán bộ lái xe của sở, bị ông Vũ Đức Dũng, Giám đốc sở, chửi bới, tát trong lúc đi công tác tại tỉnh Nghệ An ngày 13-7 vừa qua.

"Trước sự việc trên, Ban Chi ủy của sở cùng với lãnh đạo sở đã có buổi làm việc với đồng chí Linh (lái xe) và có nhận được bản tường trình lại sự việc. Bản thân đồng chí Dũng cũng đã công khai xin lỗi đồng chí Linh trước cuộc họp"-một lãnh đạo Sở KH-CN thông tin.

Theo tường trình của anh Vũ Hàm Linh, ngày 13-7, anh được lệnh lái xe đưa ông Vũ Đức Dũng và hai cán bộ đi công tác tại Nghệ An. Đến khoảng 16 giờ 30 cùng ngày, đoàn đến TP Vinh (Nghệ An) và lấy phòng nghỉ tại khách sạn Vương Đình 1 (đường Trần Quang Khải, phường Trường Thi, TP Vinh).

Tối đó, cả đoàn dùng bữa tối tại khách sạn Mường Thanh. Lúc ra về lại khách sạn, do trời tối và không quen đường ở Nghệ An nên anh Linh đã lái xe đi quá khách sạn Vương Đình 1 khoảng 100 m.

Thấy đi lòng vòng, ông Dũng đã nhảy xuống xe. Thấy vậy anh Linh có xuống mời ông Dũng lên xe nhưng vị giám đốc sở này không lên mà còn chửi bới rồi lao vào tát anh Linh ngay giữa đường.

Theo anh Linh, sự việc diễn ra từ ngày 13-7 nhưng đến ngày 19-7 ông Dũng mới gọi điện và nhắn tin xin lỗi anh. "Bản thân tôi cảm thấy bị xúc phạm, tôi đã báo cáo sự việc với lãnh đạo Sở và làm bản tường trình gửi Ban Chi ủy cơ quan"-anh Linh thông tin.

"Sau khi nắm bắt được thông tin, Chi ủy đã tổ chức cuộc họp. Trong cuộc họp đồng chí Dũng đã trực tiếp xin lỗi lái xe Linh và được đồng ý. Đây là sự việc đáng tiếc giữa 2 cá nhân với nhau, không gây hậu quả nghiêm trọng nên Chi ủy thống nhất với việc xin lỗi. Ngoài ra Chi ủy cũng yêu cầu đồng chí Dũng và đồng chí Linh cùng rút kinh nghiệm sâu sắc, không để tái phạm"-một lãnh đạo Sở KH-CN cho hay.

Giám đốc Sở bị kiểm điểm vì ứng xử với nữ nhân viên

Ông Lương Minh Q., Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh Sóc Trăng, bị tố cáo có hành vi sàm sỡ, thiếu chuẩn mực với nữ cán bộ cùng...

Theo Tuấn Minh (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Giám đốc Sở TN&MT Yên Bái nói gì về "đường quan lộ" của mình Giám đốc Sở TN&MT Yên Bái nói gì về "đường quan lộ" của mình
Ông Quý cho biết, trong 10 tỉnh có 2 tỉnh sai về quy trình bổ nhiệm cán bộ trong đó có Yên Bái.
Tin tức trong ngày - Công bố quyết định thanh tra tài sản Giám đốc Sở TN-MT Yên Bái Công bố quyết định thanh tra tài sản Giám đốc Sở TN-MT Yên Bái
Chiều nay, Thanh tra Chính phủ đã công bố quyết định thanh tra tài sản nhà, đất của gia đình Giám đốc Sở TN-MT tỉnh Yên Bái Phạm Sĩ Quý.
Tin tức trong ngày - Bình Định “thải” hàng loạt phó giám đốc sở Bình Định “thải” hàng loạt phó giám đốc sở
Kể từ hôm nay, tỉnh Bình Định không còn tình trạng quá số lượng phó giám đốc sở theo quy định.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang