Giám đốc sở bí mật "vi hành", quay phim xe quá tải

Thứ Hai, ngày 22/02/2016 22:30 PM (GMT+7)

Giám đốc Sở GTVT tỉnh Gia Lai đã thuê xe "vi hành", phát hiện nhiều xe quá tải lộng hành trên các tuyến Quốc lộ. Qua đó, chánh thanh tra sở bị đình chỉ công tác để kiểm điểm.

Giám đốc sở bí mật "vi hành", quay phim xe quá tải - 1

Xe chở hàng cồng kềnh ở tỉnh Gia Lai

Chiều 22-2, ông Nguyễn Hữu Quế, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải (GTVT) Gia Lai, cho biết cùng ngày, ông đã ký quyết định tạm đình chỉ công tác 30 ngày đối với ông Tạ Quang Hùng, chánh thanh tra sở này, để kiểm điểm, làm rõ những yếu kém về chỉ đạo điều hành trong công tác tuần tra, kiểm soát và xử lý xe quá khổ, quá tải.

Trước đó, đêm 20 và sáng 21-2, ông Quế đã thuê xe dân sự trực tiếp đi “vi hành” ở các tuyến Quốc lộ 19, 14, 25 qua các huyện, thị xã Ayun Pa, An Khê… và đã ghi nhận hàng loạt xe quá khổ, quá tải lộng hành trên đường nên đã quay phim, chụp ảnh lại.

Trong cuộc họp toàn đơn vị sáng cùng ngày, ông Quế chiếu những hình ảnh xe quá tải lộng hành cho toàn đơn vị xem. Xem xong, ông Tạ Quang Hùng đổ thừa việc xe quá tải lộng hành do lực lượng … mỏng. Cũng với lý do tương tự, một đội trưởng thanh tra sở này cũng bị cách chức đội trưởng sang làm thanh tra viên.

Theo Hoàng Thanh (Người lao động)
Tin tức trong ngày - 7 thứ trưởng Bộ GTVT sẽ "vi hành" ra sao? 7 thứ trưởng Bộ GTVT sẽ "vi hành" ra sao?
Tuần này, 7 thứ trưởng Bộ GTVT bắt đầu xuất quân “vi hành” tới các địa phương nắm tình hình và giải quyết việc đảm bảo an toàn giao thông,...
Tin tức trong ngày - Chủ tịch TP Hà Nội bất ngờ "vi hành" bến xe Chủ tịch TP Hà Nội bất ngờ "vi hành" bến xe
Hôm qua (9/7), Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Thảo đột xuất thị sát một số bãi đỗ xe và khu đất dự kiến làm bãi xe với mục đích có cơ sở...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang