Giải mã tai nạn trên cao tốc Trung Lương (Tổng hợp tin HOT 31-7)

Chủ Nhật, ngày 31/07/2011 21:00 PM (GMT+7)

Giải mã tai nạn trên cao tốc Trung Lương; Pakistan: 1 năm sau thảm họa lụt lịch sử; Quảng Ngãi: Tai nạn nghiêm trọng làm 21 người bị thương; Congo: Đắm tàu, gần 100 người tử nạn; NATO tấn công đài truyền hình quốc gia Libya là những tin đặc sắc nhất trong ngày.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Giải mã tai nạn trên cao tốc Trung Lương: Trên cao tốc Trung Lương hiện nay xuất hiện một nghề cực mới mà chưa xuất hiện ở bất cứ nơi nào khác trên thế giới đó là nghề làm mát lốp xe chạy trên cao tốc nhằm hạn chế tai nạn do nổ lốp. (Xem Video)

Pakistan: 1 năm sau thảm họa lụt lịch sử: Sắp đến mùa lụt, người dân Pakistan vẫn chưa thể khắc phục xong những hậu quả của trận lụt lịch sử năm 2010 khiến hơn 2.000 người chết và 11 triệu người mất nhà cửa. (Xem Video)

Quảng Ngãi: Tai nạn nghiêm trọng làm 21 người bị thương: Một vụ tai nạn xe khách nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi làm 21 người bị thương trong đó có 5 người bị thương rất nặng. (Xem Video)

Congo: Đắm tàu, gần 100 người tử nạn: Khoảng 100 người được cho là đã chết sau khi chiếc tàu chở 200 người bị một chiếc tàu khác đâm chìm trên sông do thiếu phương tiện chiếu sáng trong đêm. (Xem Video)

NATO tấn công đài truyền hình quốc gia Libya: Liên quân NATO đã chuyển mục tiêu không kích nhằm vào đài truyền hình quốc gia Libya làm ít nhất 3 người thiệt mạng và 15 người khác bị thương. (Xem Video)

24H.COM.VN (Tổng Hợp từ VTV)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: tin hot, tai nan, cao toc, tin tuc, tin hay
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7