Giải cứu kẻ "ngáo đá" quậy tưng trên cửa sổ cao 20m

Thứ Năm, ngày 05/11/2015 15:42 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Ngáo đá

Sau hơn 2 giờ thuyết phục không được, công an đã dùng xe thang tiếp cận, khống chế kẻ "ngáo đá" đưa về trụ sở điều tra.

Khoảng 6h sáng 5.11, nhiều người đang lưu thông trên đường bỗng giật mình hốt hoảng khi thấy một người đàn ông trong trạng thái "ngáo đá" đang ngồi "an tọa" trên tấm đan cửa sổ nhỏ của một nhà trẻ, cao khoảng 20m so với mặt đất, trên đường Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, quận 7 (TP.HCM).

Giải cứu kẻ "ngáo đá" quậy tưng trên cửa sổ cao 20m - 1

Người đàn ông quậy tưng trên tấm đan cửa sổ có độ cao 20m.

Khi thấy nhiều người đứng xem, người đàn ông liền chửi bới, la hét và ném những vật dụng từ trên tấm đan cửa sổ xuống đất.

Nhận được tin báo, Công an phường Tân Hưng phối hợp với lực lượng cứu nạn, cứu hộ đến hiện trường giải cứu kẻ "ngáo đá".

Sau hơn 2 giờ thuyết phục không được, khoảng 8h10 cùng ngày, công an đã dùng 2 xe thang tiếp cận được đối tượng "ngáo đá", rồi khống chế đưa về trụ sở công an điều tra.

Giải cứu kẻ "ngáo đá" quậy tưng trên cửa sổ cao 20m - 2

Sau hơn 2 giờ thuyết phục không được, công an đành phải trèo lên khống chế đối tượng "ngáo đá".

Theo người dân, rất có thể tối qua đối tượng này thuê khách sạn bên cạnh ngủ qua đêm, khi phê ma túy "đá" liền trèo lên tấm đan nhà bên cạnh rồi quậy tưng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Quỳnh Mai (danviet.vn)
Tin tức trong ngày - Nam thanh niên leo ngọn tháp 11 tầng, cố thủ nhiều giờ Nam thanh niên leo ngọn tháp 11 tầng, cố thủ nhiều giờ
Nam thanh niên bất ngờ leo lên ngọn tháp 11 tầng ở chùa, đứng cố thủ nhiều giờ liền.
Tin tức trong ngày - Leo cần cẩu cao 50m, nam thanh niên không chịu xuống Leo cần cẩu cao 50m, nam thanh niên không chịu xuống
Sáng 14.7, hàng trăm người đã tập trung quanh công trường thi công công trình TAND TP. Biên Hoà (Bửu Long, TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai) để...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Ngáo đá
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang