Giá vàng thiết lập kỉ lục mới (tin HOT 29/9)

Thứ Tư, ngày 29/09/2010 20:40 PM (GMT+7)

Kỉ lục mới của giá vàng Việt Nam với mức 31,30 triệu đồng một lượng; Hàng giảm giá, giảm cả chất lượng trong tháng khuyến mãi ở TP HCM; Iphone 4 giá dưới 15 triệu của Vinaphone sắp ra mắt và một số hình ảnh đáng chú ý.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Kỉ lục mới của giá vàng: Sáng nay, 29 - 9, giá vàng trong nước tăng thêm khoảng 560.000 đồng một lượng, đưa giá bán ra tại nhiều công ty kim hoàn lớn lên mức 31,30 triệu đồng một lượng. (Xem video)

Giá vàng thiết lập kỉ lục mới (tin HOT 29/9) - 1

Giá vàng tại nhiều công ty kim hoàn lớn lên mức 31,30 triệu đồng một lượng

Iphone 4 giá dưới 15 triệu: Đó là giá mà Vinaphone bán “trái táo 4” tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng vào ngày 30/9 tới. (Xem video)

Hàng giảm giá, giảm cả chất lượng: Tháng khuyến mại tại TP HCM được rất nhiều người dân đón chờ nhưng khi thời gian đã đi được một nửa thì người tiêu dùng lại chịu nhiều thua thiệt do mua phải hàng hóa kém chất lượng. (Xem video)

Méo mặt du lịch mùa Đại lễ: Không thể cung cấp chương trình chi tiết cho khách du lịch và không thể đưa khách tham dự tất cả các chương trình của Đại lễ là tình trạng chung hiện nay của các công ty Lữ hành trong mùa du lịch Đại lễ. (Xem video)

Đối thủ mới của Ipad: Hãng Research in Motion (RIM) - nhà sản xuất điện thoại di động thông minh Blackberry cho ra mắt dòng máy tính bảng màn hình cảm biến có tên gọi PlayBook với mục đích hướng tới các khách hàng là doanh nhân. (Xem video)

Phản ứng mới của cựu thị trưởng Moskow: Thị trưởng vừa bị miễn nhiệm của thủ đô Moskow, ông Luzhkov Mikhailovich đã xin rút khỏi đảng “Nước Nga thống nhất” cầm quyền, một hành động đồng nghĩa với việc ông Luzhkov cũng không còn giữ chức đồng Chủ tịch Hội đồng tối cao đảng. (Xem video)

Lại đe dọa có bom ở tháp Eiffel: Đêm qua (28/9), ban quản lý toà tháp Eiffel lại nhận được một lời cảnh báo đánh bom khác. Tuy nhiên, sau khi điều tra, cảnh sát đã kết luận đây lại là một cảnh báo giả. (Xem video)

Hải Anh - Hoàng Quân (TỔNG HỢP)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: gia vang, Vinaphone
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7