Gần 1 năm lặn lội tìm con vẫn bặt vô âm tín

Thứ Sáu, ngày 11/11/2016 14:26 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Lâm Đồng

Gần 1 năm nay vợ chồng ông Lê Trường Đại (40 tuổi, ngụ số 15 khu tập thể thôn Quảng Lợi, xã Quảng Lập, huyện Đơn Dương (Lâm Đồng) cùng người nhà lặn lội khắp nơi để tìm con gái ruột tên Lê Thị Ánh Tuyết (16 tuổi).

Ngày 11-11, ông Đại (bố ruột em Tuyết) cho biết khoảng ngày 20 tháng chạp năm Ất Mùi sau khi đi làm đồng về nghe tin con gái của mình là Lê Thị Ánh Tuyết đã gom quần áo bỏ đi khỏi nhà. Người nhà ra sức tìm con và trình báo với chính quyền địa phương nhưng đến nay gần 1 năm vẫn chưa tìm thấy và cũng không có tin tức gì của con nên gia đình vô cùng lo lắng.

Gần 1 năm lặn lội tìm con vẫn bặt vô âm tín - 1

Em Lê Thị Ánh Tuyết (Ảnh gia đình cung cấp).

Theo ông Đại, năm Tuyết hơn 1 tuổi thì bị té hồ cạnh nhà, người nhà phát hiện và cứu sống. Tuy nhiên, khi lớn lên thần kinh của Tuyết không được bình thường. Tuyết không biết chữ nhưng nói năng rất lưu loát, thoáng nhìn rất khó phát hiện Tuyết bị bệnh.

Trao đổi với Báo Người Lao Động online, Công an huyện Đơn Dương (Lâm Đồng) cho biết đã nhận được trình báo của gia đình về việc Tuyết bỏ nhà đi. Chính quyền địa phương đang tích cực tìm kiếm.

Theo Đình Thi (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Tìm thấy thêm 2 nữ sinh mất tích bí ẩn ở Đồng Nai Tìm thấy thêm 2 nữ sinh mất tích bí ẩn ở Đồng Nai
Như vậy, tất cả ba nữ sinh mất tích bí ẩn ở Đồng Nai đã được tìm thấy khi ở huyện Chơn Thành (Bình Phước).
Tin tức trong ngày - Hai thiếu nữ Hà Giang mất tích bí ẩn sau phiên chợ Hai thiếu nữ Hà Giang mất tích bí ẩn sau phiên chợ
Đúng ngày họp chợ phiên hằng tuần, hai sơn nữ bỗng dưng mất tích bí ẩn cho đến hiện tại vẫn chưa rõ tung tích.
Tin tức trong ngày - Bé gái 13 tuổi ở Hà Nội mất tích bí ẩn Bé gái 13 tuổi ở Hà Nội mất tích bí ẩn
Công an xác nhận bé gái 13 tuổi đang là học sinh trường THCS Nguyễn Công Trứ mất tích bí ẩn.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Lâm Đồng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang