Đứt cầu treo ở Sơn La, hàng chục người rơi xuống nước lũ (Tổng hợp tin HOT 12/6)

Thứ Tư, ngày 12/06/2013 21:11 PM (GMT+7)

Cử tri đánh giá về kết quả lấy phiếu tín nhiệm; Chủ tịch nước trao quyết định bổ nhiệm Đại sứ; Đứt cầu treo ở Sơn La, hàng chục người rơi xuống nước lũ; Trung Quốc phóng tàu vũ trụ Thần Châu 10; Nga có thể trao quy chế tị nạn cho cựu sĩ quan CIA là những tin đáng chú ý nhất trong ngày.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Cử tri đánh giá về kết quả lấy phiếu tín nhiệm: Nhiều người cho rằng kết quả lấy phiếu tín nhiệm lãnh đạo cấp cao đã được phản ánh khách quan, đã phần nào cho thấy mức độ tín nhiệm đối với các chức danh trong công việc của nửa nhiệm kỳ qua. (Xem video)

Chủ tịch nước trao quyết định bổ nhiệm Đại sứ: Ngày 12/6, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã trao quyết định bổ nhiệm và giao nhiệm vụ cho các Đại sứ, Tổng lãnh sự Việt Nam trước khi nhận công tác tại nước ngoài trong nhiệm kỳ 2013-2016. (Xem video)

Đứt cầu treo ở Sơn La, hàng chục người rơi xuống nước lũ: 6 giờ 40 phút sáng 11/6, một vụ đứt cầu treo đã xảy ra tại bản Bùa Trung, xã Tường Phù, huyện Phù Yên, Sơn La, làm ít nhất 24 học sinh và người dân cùng phương tiện xe máy, xe đạp đang lưu thông trên cầu bị văng xuống dòng suối lũ. (Xem video)

Trung Quốc phóng tàu vũ trụ Thần Châu 10: Chiều qua (11/6), tàu vũ trụ có người lái Thần Châu 10 mang theo 3 nhà du hành vũ trụ Trung Quốc đã được phóng lên vũ trụ. Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã đích thân đến nơi phóng tàu vũ trụ để úy lạo tinh thần các phi hành gia và quan sát quá trình phóng tàu Thần Châu 10. (Xem video)

Nga có thể trao quy chế tị nạn cho cựu sĩ quan CIA: Ngoại trưởng Nga cho biết, Nga sẽ không từ chối nếu nhận được đơn yêu cầu tị nạn từ Edward Snowden, cựu trợ lý kỹ thuật của Cục Tình báo Trung ương Mỹ (CIA), người vừa tự công khai danh tính sau khi tiết lộ chương trình giám sát Internet gây nhiều tranh cãi trong dự án PRISM của Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (NSA). Với việc cấp quy chế tị nạn cho Snowden, Nga sẽ bảo vệ được người đã hành động vì lợi ích của cộng đồng quốc tế.

Song, Ngoại trưởng Nga cũng cho biết, Nga chưa nhận được yêu cầu chính thức nào từ Snowden. Snowden tới HongKong (Trung Quốc) hôm 20/5 và lưu trú tại một khách sạn ở đây cho đến khi đột ngột biến mất từ ngày 10/6 tới nay. (Xem video)

(Tổng hợp từ VTV)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7