Đuổi việc tài xế xe buýt vừa "nghịch" điện thoại vừa lái xe

Thứ Tư, ngày 01/03/2017 20:33 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

, Nghệ An

Dù đang chở nhiều khách trên xe buýt, nhưng tài xế vẫn dùng 1 tay lái, 1 tay lướt điện thoại.

Video: Clip tài xế Lộc dùng điện thoại khi lái xe

Ngày 1/3, Thiếu tá Nguyễn Đức Vinh - Phó đội trưởng Đội Tuyên truyền và xử lý vi phạm giao thông, Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An cho biết: Sau khi xác minh sự việc, lực lượng chức năng xác định người lái xe trong đoạn video clip là ông Nguyễn Cảnh Lộc (44 tuổi), trú huyện Đô Lương, lái xe buýt hãng buýt Tân Phương Thảo, Nghệ An.

Thời điểm diễn ra sự việc là vào khoảng 11h30 ngày 18/2, tài xế Lộc đã vi phạm quy định khi vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại. Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an tỉnh Nghệ An đã ra quyết định xử phạt hành chính 700.000 đồng đối với tài xế Lộc vì lỗi vi phạm này.

Đuổi việc tài xế xe buýt vừa "nghịch" điện thoại vừa lái xe - 1

Tài xế Lộc vừa chạy xe vừa dùng điện thoại.

Ngay sau đó, Công ty Dịch vụ và Du lịch Tân Phương Thảo, cũng đã có quyết định chấm dứt hợp đồng lao động với tài xế Nguyễn Cảnh Lộc về việc vi phạm nghiêm trọng quy định của Luật Giao thông Đường bộ và vi phạm nội quy doanh nghiệp.

Trước đó, tài xế Lộc chở khách nhưng vẫn dùng điện thoại khiến nhiều hành khách bức xúc. Sau đó, 1 hành khách đã quay clip lại và đưa lên Facebook khiến dư luận xôn xao.

Theo Diễn Kim (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Bị sa thải vì vừa ăn mì vừa lái xe: Tài xế nói gì? Bị sa thải vì vừa ăn mì vừa lái xe: Tài xế nói gì?
Tài xế dùng hai tay ăn mì khi đang lái xe đã kể về hoàn cảnh thực hiện hành vi vi phạm điều lệ công ty.
Tin tức trong ngày - Vụ tài xế vừa ăn mì vừa lái xe: Không thể xử phạt? Vụ tài xế vừa ăn mì vừa lái xe: Không thể xử phạt?
Đại diện Sở GTVT Lâm Đồng cho biết, dù hành vi của lái xe là nguy hiểm nhưng không có điều khoản nào dùng để chế tài đối với hành vi vừa lái...
Tin tức trong ngày - Tài xế vừa ăn mì vừa lái xe bị xử lý thế nào? Tài xế vừa ăn mì vừa lái xe bị xử lý thế nào?
Sở GTVT tỉnh Lâm Đồng đã xác minh thông tin liên quan tới clip tài xế dùng hai tay ăn mì trong khi đang lái xe.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang