Đứng tim cảnh bắt cá dưới chân cửa xả lũ Hố Hô

Thứ Tư, ngày 19/10/2016 18:30 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin ngắn

Người dân thả lưới, đánh bắt cá ngay dưới chân cửa xả của đập thủy điện Hố Hô, khiến bất cứ ai nhìn cũng phải "thót tim".

Đứng tim cảnh bắt cá dưới chân cửa xả lũ Hố Hô - 1

Thót tim với cảnh mưu sinh dưới cửa xả lũ thủy điện Hố Hô

Ngày 18/10, sau khi Nhà máy thủy điện Hố Hô đóng 3 cửa xả tràn của hồ đập thì cũng là lúc nhiều người dân địa phương chèo đò, phao ra vùng nước dưới chân cửa xả của hồ đập thủy điện để thả lưới, đánh bắt cá khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng phải “thót tim”. 

Theo ghi nhận của PV, những người dân này dùng những chiếc đò chỉ dài hơn 2m với mái chèo nhỏ ra giữa vùng nước sâu thả lưới, kích điện... để đánh bắt cá. Được biết, họ là những người dân địa phương thuộc xã Hương Liên, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) thường xuyên ra đây đánh bắt cá. 

Xem video Thót tim cảnh mưu sinh dưới chân cửa xả thủy điện Hố Hô 

Theo Trần Lộc (Báo Giao thông)
Tin tức trong ngày - Thủy điện Hố Hô: "Nếu không xả lũ sẽ gây thảm họa" Thủy điện Hố Hô: "Nếu không xả lũ sẽ gây thảm họa"
Các chuyên gia đều nhận định, Hố Hô là thủy điện nhỏ nên không có chức năng điều tiết lũ. Nước đầy, không xả sẽ vỡ đập và gây hậu quả lớn...
Tin tức trong ngày - Điều tra việc xả lũ thủy điện Hố Hô gây ngập lụt Điều tra việc xả lũ thủy điện Hố Hô gây ngập lụt
Bộ trưởng Bộ Công thương khẳng định sẽ kiên quyết xử lý với tập thể, cá nhân nếu để xảy ra sai phạm vụ xả lũ thủy điện Hố Hô.
Tin tức trong ngày - Thủy điện Hố Hô mở hết cửa xả lũ là tại trời Thủy điện Hố Hô mở hết cửa xả lũ là tại trời
Theo lãnh đạo của nhà máy thủy điện Hố Hô, việc nhà máy xả lũ với cường độ 1.800m3/s là bất khả kháng, nếu không mở hết các cửa xả, đập thủy...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin ngắn
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang