Đưa con đi tập bơi, 2 bố con chết đuối

Thứ Bảy, ngày 09/07/2016 21:18 PM (GMT+7)

Người bố thường dẫn 2 con ra tắm và tập bơi nhưng không hiểu sao hôm nay 9-7 lại xảy ra vụ việc đau lòng khi cả hai bố con cùng chết đuối.

Chiều 9-7, lực lượng cứu hộ và người dân đã tìm được thi thể 2 bố con bị chết đuối trong khi tắm hồ ở TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Nạn nhân là ông Nguyễn Đức Hoàng (43 tuổi, ngụ phường Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) và con trai Nguyễn Huỳnh Ngọc Nhi (5 tuổi).

Đưa con đi tập bơi, 2 bố con chết đuối - 1

Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 bố con ông Hoàng

Theo người nhà nạn nhân, trưa cùng ngày, sau khi cháu Nhi và anh trai đi học thêm về thì bố dẫn cả 2 đi ăn rồi nói đi ra hồ Ông Giám (phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột) để tắm và tập bơi cho con. Đến 15 giờ, gia đình nhận được điện thoại của con trai đầu báo bố và em bị đuối nước.

Đưa con đi tập bơi, 2 bố con chết đuối - 2

Hàng trăm người dân xem lực lượng chức năng cứu hộ

Còn theo một người dân địa phương, khoảng 15 giờ ngày 9-7, người này thấy cậu con trai 5 tuổi bị trượt chân xuống nước nên người bố lao ra cứu. Mặc dù biết bơi nhưng không hiểu sao ông Hoàng chìm xuống nước. Người này đã chạy đi tìm người hỗ trợ nhưng không kịp. “Thường ngày ông Hoàng vẫn dẫn 2 con đến hồ tắm nhưng không hiểu sao hôm nay lại xảy ra vụ việc đau lòng này” - người dân này cho biết.

Theo C.Nguyên (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Nhóm học sinh chết đuối vì cứu bạn: 1 thôn 5 tang trắng Nhóm học sinh chết đuối vì cứu bạn: 1 thôn 5 tang trắng
Tang thương thôn nghèo ở Bắc Giang sau sự việc 5 cháu học sinh bị đuối nước thương tâm.
Tin tức trong ngày - Vụ 5 cháu bé chết đuối qua lời kể của nhân chứng Vụ 5 cháu bé chết đuối qua lời kể của nhân chứng
Vụ tai nạn đuối nước thương tâm xảy ra chiều 4/7 đã mang đi những đứa trẻ ngoan hiền, hiếu học.
Tin tức trong ngày - Bắc Giang: Tắm hồ, 5 học sinh chết đuối thương tâm Bắc Giang: Tắm hồ, 5 học sinh chết đuối thương tâm
Phát hiện 2 bạn đuối nước, 3 học sinh khác chạy đến đưa tay níu bạn kéo lên bờ nhưng không được.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang