Dự báo thời tiết VTV 9/5: Bắc Bộ oi nóng, Nam Bộ có mưa

Thứ Ba, ngày 09/05/2017 07:10 AM (GMT+7)

Sáng sớm nay, ngoài trời đông Bắc Bộ khá nhiều mây và lượng ẩm lớn sau những cơn mưa vào chiều tối và đêm qua đã mang đến cảm giác mát mẻ. Tuy nhiên, cảm giác dễ chịu không duy trì lâu, về khoảng từ 10h trở đi mây mỏng và Bắc Bộ trời sẽ chuyển nắng, nhiệt độ sẽ tăng khá nhanh. Nơi có nguy cơ cao nhất có các hiện tượng thời tiết cực đoan là Tây Nguyên và Nam Bộ. Dự báo mưa có thể xảy ra từ trưa và duy trì đến tối.

Theo VTV
Tin tức trong ngày - Nắng nóng trở lại, miền Bắc đề phòng tố lốc, mưa đá Nắng nóng trở lại, miền Bắc đề phòng tố lốc, mưa đá
Miền Bắc bắt đầu tăng nhiệt, cảm giác oi nóng bắt đầu quay trở lại kèm mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông đề phòng tố lốc và mưa đá.
Tin tức trong ngày - Tháng 5, miền Bắc hứng chịu bao nhiêu đợt không khí lạnh? Tháng 5, miền Bắc hứng chịu bao nhiêu đợt không khí lạnh?
Dù đã chuyển sang mùa hè nhưng dự báo, miền Bắc vẫn hứng chịu những đợt không khí lạnh khiến thời tiết thay đổi liên tục từ nóng sang lạnh.
Tin tức trong ngày - Mùa hè năm nay, nắng nóng có khắc nghiệt như năm 2016? Mùa hè năm nay, nắng nóng có khắc nghiệt như năm 2016?
Năm 2016 được đánh giá là năm nóng nhất tính từ năm 1880 trở lại đây. Vậy năm nay, nắng nóng có tiếp tục xảy ra?
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Dự báo thời tiết VTV
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang