Dự báo thời tiết ngày 3 - 5
Sáng nay, hầu hết các tỉnh phía đông Bắc Bộ có mưa

Dự báo thời tiết ngày 3 - 5

Thứ Ba, ngày 03/05/2011 10:42 AM (GMT+7)

Sáng nay (3-5), bộ phận không khí lạnh nén rãnh áp thấp đã ảnh hưởng tới hầu hết các tỉnh phía đông Bắc Bộ gây mưa, mưa vừa và rải rác có dông.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Các tỉnh ven biển Trung Bộ ngày nắng, đêm không mưa; các tỉnh Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối có mưa rào và dông rải rác, một số nơi có lượng mưa lớn như Lâm Đồng 51mm, Bình Phước 52mm, Cà Mau 85mm. Khu vực thủ đô Hà Nội có mưa rào , lượng mưa đo được là 3mm, khu vực TP. Hồ Chí Minh chiều tối qua đã có dông nhưng không mưa, nhiệt độ cao nhất 34,4 độ.

Dự báo thời tiết ngày 3-5

Các tỉnh Bắc Bộ tiếp tục có mưa, mưa vừa và có nơi có dông; các tỉnh bắc Trung Bộ từ chiều tối có mưa, mưa rào và rải rác có dông.

Phía tây Bắc Bộ: Có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Nhiệt độ 25 – 28 độ.

Phía đông Bắc Bộ: Có mưa, mưa rào và rải rác có dông. Nhiệt độ 26 – 29 độ.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Có mưa vài nơi, riêng phía Bắc chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Nhiệt độ 31 – 34 độ, có nơi 35 – 36 độ.

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ 32 – 35 độ.

Tây Nguyên: Ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ 32 – 35 độ.

Nam Bộ: Ngày nắng, miền đông Nam Bộ có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ 33 – 36 độ.

Thời tiết một số thành phố lớn

Thủ đô Hà Nội: Có lúc có mưa và mưa rào nhẹ. Nhiệt độ 27 –29 độ.

TP. Đà Nẵng: Ngày nắng, đêm không mưa. Nhiệt độ 32 – 34 độ.

TP. Hồ Chí Minh: Ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông, đêm không mưa. Nhiệt độ 33 – 36 độ.

Bản tin thời tiết đặc biệt: Dự báo, phân tích tình hình thời tiết, triều cường (miền Nam), cập nhật liên tục trong ngày, được cung cấp bởi chuyên gia có uy tín thuộc Trung tâm dự báo KTTV TW.

Chỉ có tại Tin thời tiết, Thời tiết 24h. Mời độc giả theo dõi hàng ngày.

(Theo TT dự báo KTTV TW)
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, cảnh sát, tội phạm, Facebook, Smartphone, dgdg, vn, tin hay, tin hot, bao, cong nghe AIP, dong co no, nguyen ly hoat dong tau ngam, cong nghe tau ngam, cong ty co khi, ki su vuon, tau ngam mini, Tau ngam, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7