Dự báo thời tiết ngày 23 - 4
Phía đông Bắc Bộ trưa chiều hửng nắng (Ảnh minh hoạ)

Dự báo thời tiết ngày 23 - 4

Thứ Bảy, ngày 23/04/2011 09:50 AM (GMT+7)

Ngày hôm nay, phía đông Bắc Bộ có mưa vài nơi, trưa chiều hửng nắng. Nhiệt độ 26 – 29 độ.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, các tỉnh phía tây Bắc Bộ và vùng núi phía Bắc có mưa và mưa rào, trong khi đó, thủ đô Hà Nội có mưa rào nhẹ, nhiệt độ về đêm 21 – 23 độ; TP. Hồ Chí Minh gần sáng có mưa rào và dông, nhiệt độ về đêm 23 – 24 độ.

Các tỉnh ven biển trung Trung Bộ đã có mưa rào và dông với lượng mưa phổ biến từ 5 – 15mm.

Dự báo thời tiết ngày 23-4

Phía tây Bắc Bộ: Có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ 28 – 31 độ.

Phía đông Bắc Bộ: Có mưa vài nơi, trưa chiều hửng nắng. Nhiệt độ 26 – 29 độ.
Các tỉnh ven biển bắc và trung Trung Bộ: Có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Nhiệt độ 27 – 30 độ.

Các tỉnh ven biển nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ: Ngày nắng, một số nơi ở Nam Bộ có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ các tỉnh ven biển nam Trung Bộ và Tây Nguyên 29 – 32 độ, Nam Bộ 33 – 36 độ.

Cũng theo thông tin của Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương, Sáng nay (23-4) không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các nơi thuộc Bắc Bộ và một số nơi ở bắc Trung Bộ. Ngày hôm nay, bộ phận không khí lạnh này sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác thuộc Bắc Bộ và bắc Trung Bộ.

Ở vịnh Bắc Bộ có gió đông bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7; Biển động. Khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7 và có mưa rào và dông; biển động; trong cơn dông cần đề phòng có lốc xoáy và gió giật mạnh.

Thời tiết một số thành phố lớn

Thủ đô Hà Nội: Không mưa, trưa chiều giảm mây trời nắng. Nhiệt độ 26 –29 độ.

TP. Đà Nẵng: Có lúc có mưa và mưa rào. Nhiệt độ 27 – 30 độ.

TP. Hồ Chí Minh: Ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông. Nhiệt độ 33 – 35 độ.

Bản tin thời tiết đặc biệt: Dự báo, phân tích tình hình thời tiết, triều cường (miền Nam), cập nhật liên tục trong ngày, được cung cấp bởi chuyên gia có uy tín thuộc Trung tâm dự báo KTTV TW.

Chỉ có tại Tin thời tiết, Thời tiết 24h. Mời độc giả theo dõi hàng ngày.

(Theo TT dự báo KTTV TW)
Xem thêm chủ đề: du bao thoi tiet, nhiet do, mua, mua rao, dong
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, cảnh sát, tội phạm, Facebook, Smartphone, dgdg, nghe rinh mo, xa dien nguyen, vn, tin hay, tin hot, bao, cong nghe AIP, dong co no, nguyen ly hoat dong tau ngam, cong nghe tau ngam, cong ty co khi, ki su vuon, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7