"Đột kích" kho sang chiết gas trái phép lớn tại Hưng Yên

Thứ Hai, ngày 10/11/2014 09:58 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Hưng Yên

Cơ quan chức năng phát hiện hơn 3.000 vỏ bình gas của các thương hiệu nổi tiếng như PetroVietnam Gas, Thăng Long Gas,... hàng nghìn nhãn mác, tem chống giả của Bộ Công an.

Cơ quan chức năng vừa phát hiện một kho sang chiết gas trái phép rất lớn mang nhiều thương hiệu như PetroVietnam Gas, Thăng Long Gas tại Khu công nghiệp Tân Quang (xã Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên).

"Đột kích" kho sang chiết gas trái phép lớn tại Hưng Yên - 1

Kho gas và chiếc xe bị bắt giữ

Trước đó, chiều 7/11, CSGT huyện Văn Lâm phát hiện một chiếc xe tải chở gas có nhiều nghi vấn nên đã đề nghị các cơ quan chức năng phối hợp kiểm tra. Qua đó, lực lượng liên ngành phát hiện hàng trăm bình gas không có hóa đơn, giấy tờ trên xe.

Số hàng này được xác định của Công ty TNHH Hà Phong (Khu công nghiệp Tân Quang, xã Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên. Công an huyện Văn Lâm đã báo cáo Công an tỉnh Hưng Yên phối hợp với cơ quan quản lý thị trường kiểm tra trạm sang chiết gas của doanh nghiệp này.

Tại đây, cơ quan chức năng đã niêm phong hơn 600 bình gas có dấu hiệu sang chiết trái phép. Trong kho còn có hơn 3.000 vỏ bình gas của các thương hiệu nổi tiếng như PetroVietnam Gas, Thăng Long Gas; hàng nghìn nhãn mác, tem chống giả của Bộ Công an.

Cơ quan chức năng cũng mời đại diện các hãng gas có tên trên vỏ bình đến phối hợp làm rõ. Bước đầu, đại diện công ty Hà Phong đã thừa nhận một số sai phạm trong hoạt động kinh doanh gas.

Theo Lệ Vân (Khám phá)
Tin tức trong ngày - Khó kiểm soát đại lý sang chiết gas trái phép Khó kiểm soát đại lý sang chiết gas trái phép
Các điểm sang chiết gas lậu mới vẫn cứ xuất hiện ngày càng nhiều, hình thức hoạt động ngày càng tinh vi khiến lực lượng rất khó phát hiện,...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hưng Yên
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang