Đốt đống rơm sau nhà, hai cháu bé tử vong

Thứ Năm, ngày 22/10/2015 16:37 PM (GMT+7)

Ngày 22.10, ông Nguyễn Quốc Dũng - Bí thư Đảng ủy xã An Lĩnh, huyện Tuy An (Phú Yên) cho biết, một vụ hỏa hoạn đáng tiếc vừa xảy ra khiến hai cháu bé tử vong.

Đám cháy bùng phát khoảng 10 giờ cùng ngày, tại ngôi nhà của ông Phạm Văn Quang (ở thôn Tư Thạnh, An Lĩnh), trong lúc người lớn đều đi vắng.

Phát hiện vụ cháy, nhiều người dân địa phương đã hô hoán nhau đến hiện trường dùng nước tạt chữa cháy, đập tường lao vào nhằm cứu người bên trong. Tuy nhiên, khói lửa bùng phát quá nhanh đã khiến hai cháu bé tử vong tại chỗ.

Đốt đống rơm sau nhà, hai cháu bé tử vong - 1

Hiện trường vụ hoả hoạn gây chết hai cháu bé.

Hai nạn nhân của vụ cháy là cháu Phạm Tấn Trường (3 tuổi, con ông Quang) và em họ là Nguyễn Nhật Triều (4 tuổi). Khi vụ cháy xảy ra, một cháu bé hàng xóm sang chơi đã kịp chạy thoát khỏi nhà. Thiệt hại tài sản trong nhà không đáng kể.

Thông tin ban đầu, nguyên nhân vụ cháy là do các cháu rủ nhau đốt đống rơm được dồn trữ kề phía sau nhà ông Quang. Cơ quan chức năng và bà con địa phương hiện đang tập trung lo hậu sự giúp gia đình các nạn nhân.

Theo Hùng Phiên (danviet.vn)
Tin tức trong ngày - TP.HCM: Hai mẹ con chết cháy trong quán hủ tiếu TP.HCM: Hai mẹ con chết cháy trong quán hủ tiếu
Hai mẹ con bị kẹt bên trong đám cháy kêu cứu, nhưng mọi người đành bất lực vì ngọn lửa quá lớn.
Tin tức Việt Nam - Tự gây tai nạn, người đàn ông chết cháy trong xe Camry Tự gây tai nạn, người đàn ông chết cháy trong xe Camry
Khoảng 1h ngày 8.4, trên đường 30 tháng 4, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, một chiếc xe ô tô Camry bốn chỗ BKS 72L – 3838 tự gây tai...
Tin tức Việt Nam - Đôi nam nữ chết cháy trong phòng trọ sau tiếng nổ lớn Đôi nam nữ chết cháy trong phòng trọ sau tiếng nổ lớn
Sau tiếng nổ lớn, ngọn lửa bùng cháy dữ dội. Đôi nam nữ tử vong, hai cô gái khác bị bỏng nặng.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang