Đôi nam nữ nhảy cầu: Tìm được người còn lại

Thứ Năm, ngày 15/08/2013 21:11 PM (GMT+7)

Chiều nay (15/8), thi thể nạn nhân Nguyễn Phúc Hưng (SN 1992, trú xã Điện Nam Đông, huyện Điện Bàn) đã được lực lượng chức năng và người dân tìm thấy, đưa về nhà tổ chức mai táng.

Ông Lê Doãn Bình, Chủ tịch HĐND xã Điện Phương, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam đã xác nhận thông tin này.

Như đã thông tin, vào khoảng 9 giờ 15 phút ngày 14/8, Hưng và Nguyễn Thị Kiều My (SN 1995, trú xã Điện Phương, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) dựng xe máy trên cầu Câu Lâu, xã Điện Phương để nói chuyện, bỗng dưng Kiều My bất ngờ leo lên thành cầu và nhảy xuống sông, sau đó Hưng nhảy theo. Thấy vậy, người dân xung quanh chạy đến dùng can nhựa vứt xuống cứu hai người nhưng do dòng nước chảy siết, đôi nam nữ bị nước cuốn trôi. Đến 12 giờ trưa 14.8, thi thể Kiều My đã được tìm thấy.

Ngoài ra, tại hiện trường, đôi nam nữ để lại một chiếc xe máy hiệu Sirius, mang BKS 92D-14404, giày dép và một lá thư tuyệt mệnh do Kiều My viết để lại cho gia đình.

Theo Trương Hồng (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Đôi nam nữ tự tử, để lại thư tuyệt mệnh Đôi nam nữ tự tử, để lại thư tuyệt mệnh
Đôi nam nữ chạy xe máy đến giữa cầu Câu Lâu (Quảng Nam) rồi dừng xe lại. Sau một lúc nói chuyện với nhau, bất ngờ họ cùng nhảy xuống sông tự...
Tin tức trong ngày - Đôi nam nữ tự tử: Tìm thấy thi thể nữ Đôi nam nữ tự tử: Tìm thấy thi thể nữ
Lực lượng chức năng cùng người nhà mới chỉ vớt được thi thể của nạn nhân nữ Nguyễn Thị Kiều My. Hiện nạn nhân nam vẫn mất tích.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang