Đoàn Thị Hương lo cho sự an toàn của cha

Thứ Năm, ngày 13/04/2017 08:00 AM (GMT+7)

Ông Đoàn Văn Thạnh (bố đẻ Đoàn Thị Hương) và Trần Huy Hoàng (em họ) đều đang ở Malaysia.

Đoàn Thị Hương lo cho sự an toàn của cha - 1

Trần Duy Hoàng - một người em họ của Đoàn Thị Hương

Đoàn Thị Hương lo lắng cho sự an toàn của bố đẻ - đó là tiết lộ từ một người em họ của nghi phạm đang bị cảnh sát Malaysia bắt giữ và buộc tội cố ý giết một công dân Triều Tiên tại sân bay sân bay quốc tế Kuala Lumpur hôm 13/2/2017 vừa qua. 

Báo Star của Malaysia hôm 12/4 dẫn lời thanh niên Tran Duy Hoang (Trần Duy Hoàng), 23 tuổi, một người em họ của Đoàn Thị Hương cho biết chị của Hoàng (Đoàn Thị Hương) đã rất lo lắng cho sự an toàn của cha cô. 

Đoàn Thị Hương lo cho sự an toàn của cha - 2

Ngày 13/4, Đoàn Thị Hương và các nghi phạm bị bắt và buộc tội tiếp tục phải hầu tòa lần thứ hai ở Malaysia

Theo Trần Duy Hoàng, Hương đã được gặp bố đẻ là Đoàn Văn Thạnh khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ tại nhà giam Kajan vào sáng ngày hôm (12/4). Cô nói với cha mình rằng cô lo lắng cho sự an toàn của ông. 

Theo báo Malaysia, ông Đoàn Văn Thạnh và Trần Huy Hoàng đều đang ở Malaysia sau khi nhận được sự trợ giúp về chi phí đi lại và sinh hoạt từ một tổ chức phi chính phủ có trụ sở ở Việt Nam.

Liên đoàn Luật sư hỗ trợ tư pháp trong vụ xét xử Đoàn Thị Hương

Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam cho biết đã bàn bạc với Bộ Ngoại giao và lên kế hoạch bào chữa cho Đoàn Thị Hương.

Theo Lê Cường (Báo Giao thông)
Tin tức trong ngày - Thăm Đoàn Thị Hương 1 ngày trước phiên xử thứ 2 Thăm Đoàn Thị Hương 1 ngày trước phiên xử thứ 2
Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao đã gặp Phó Đại sứ Malaysia tại Việt Nam đề nghị phía Malaysia bảo đảm việc xét xử công bằng, khách quan.
Tin tức trong ngày - Gia đình Đoàn Thị Hương sẽ sang Malaysia dự phiên tòa Gia đình Đoàn Thị Hương sẽ sang Malaysia dự phiên tòa
Theo thông tin từ Bộ Ngoại giao Việt Nam, gia đình Đoàn Thị Hương, nghi phạm người Việt trong vụ sát hại công dân Triều Tiên mang tên Kim...
Tin tức trong ngày - Đoàn Thị Hương sẽ được 2 luật sư hàng đầu Malaysia bào chữa Đoàn Thị Hương sẽ được 2 luật sư hàng đầu Malaysia bào chữa
Hai luật sư hàng đầu về luật hình sự của Malaysia sẽ bào chữa cho Đoàn Thị Hương, nghi phạm trong vụ sát hại công dân Triều Tiên Kim Chol.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang