Đỉnh lũ tại Quảng Bình (tin HOT 5/10)

Thứ Ba, ngày 05/10/2010 21:15 PM (GMT+7)

Trận lũ lịch sử tại Quảng Bình kể từ năm 1985; lũ lụt gây thiệt hại hơn 350 tỉ đồng do nước lũ tại Hà Tĩnh; khánh thành Con đường gốm sứ và nhận bằng chứng nhận là Bức tranh gốm lớn nhất thế giới và những hình ảnh đáng chú ý khác.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Lũ lụt gây thiệt hại hơn 350 tỉ đồng: Mưa lớn kéo dài trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh đã khiến mực nước lũ từ thượng nguồn các con sông tiếp tục đổ về làm cho nhiều địa phương bị chìm trong biển nước, thậm chí là các tỉnh miền núi. Hương Khê là nơi bị ngập nặng nhất với 17/22 xã bị ngập hoàn toàn. (Xem video)

Lũ lịch sử tại Quảng Bình: Tại Quảng Bình, lượng mưa đã đạt mức kỉ lục, 1000mm và lũ tại các con sông lớn đều đã vượt qua báo động 3 từ 1,2 đến 2m. Từ năm 1985 đến nay, Quảng Bình mới lại phải đối mặt với trận lũ lớn kỉ lục này. (Xem video)

Đỉnh lũ tại Quảng Bình (tin HOT 5/10) - 1

Nóc nhà giờ không chỉ còn là mái che mưa che nắng nữa...

Khánh thành Con đường gốm sứ: Sáng nay tại khu vực đê Yên Phụ, dự án Con đường gốm sứ ven bờ đê sông Hồng đã chính thức được khánh thành sau hơn 3 năm tích cực triển khai. Ngay trong buổi lễ, Con đường gốm sứ đã được tổ chức Kỉ lục Guiness thế giới trao bằng chứng nhận là Bức tranh gốm lớn nhất thế giới. (Xem video)

Méo mặt thói quen vi phạm quyền xe ưu tiên: Vi phạm quyền xe ưu tiên là một trong những thói quen xấu mà rất nhiều người tham gia giao thông không nhận thấy, không biết hoặc thậm chí biết nhưng ý thức kém mà cố tình vi phạm. Tình trạng này càng rõ nét hơn trong những này Đại lễ ở thủ đô. Đây là một lát cắt trong bức tranh giao thông lộn xộn của Hà Nội làm đau đầu lực lượng chức năng. (Xem video)

Giải Nobel 2010 đầu tiên đã có chủ: Giải Nobel Y học năm 2010 đã được công bố, mở màn cho mùa giải Nobel năm nay, thuộc về cha đẻ của phương pháp thụ tinh nhân tạo, Robert Edwards. (Xem video)

Hải Anh - Hoàng Quân (TỔNG HỢP)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Quang Binh, ki luc the gioi
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7