Đình chỉ công tác nữ phó phòng bị dân tố "vô văn hóa"

Thứ Tư, ngày 16/11/2016 19:59 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin Quảng Ninh

Trong lúc tranh cãi tại phiên tòa, vị nữ phó phòng đã có những lời lẻ thiếu văn hóa, xúc phạm đến nhiều người dân, sự việc đã bị người dân bí mật ghi âm làm bằng chứng gửi đến cấp trên.

Chiều 16-11, tin từ Huyện ủy huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) cho biết Huyện ủy Quảng Ninh đã ban hành quyết định đình chỉ công tác đối với bà Lê Thị Xinh, Phó phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Quảng Ninh vì có hành vi phát ngôn vi phạm đến đạo đức, văn hóa giao tiếp của người cán bộ công chức đối với nhân dân.

Đình chỉ công tác nữ phó phòng bị dân tố "vô văn hóa" - 1

Trụ sở UBND huyện Quảng Ninh, nơi bà Xinh đang công tác

Bà Lê Thị Xinh bị tạm đình chỉ công tác để UBND huyện Quảng Ninh, UBKT Huyện ủy, Công an huyện tiến hành kiểm tra, xác minh, làm rõ việc phát ngôn liên quan đến đạo đức, văn hóa giao tiếp của người cán bộ công chức đối với nhân dân.

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 4-11, tại phiên tòa hòa giải của TAND huyện Quảng Ninh giữa nguyên đơn là bà Trương Thị Hồng (trú xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh) và bị đơn là ông Dương Văn Doái (bà Xinh là đại diện ủy quyền). Trong lúc tranh cãi, bà Xinh đã có những lời nói xúc phạm đến người dân xã Hải Ninh.

Qúa bức xúc, nhiều người dân đã bí mật ghi âm lại và gửi đến các cơ quan chức năng huyện Quảng Ninh đề nghị xử lý, kỷ luật. Được biết, bà Xinh vừa bị kỷ luật về cả mặt đảng và chính quyền liên quan đến vấn đề đất đai trên địa bàn.

Theo M.Tuấn (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Cách chức nhân viên ngân hàng đánh nữ nhân viên cây xăng Cách chức nhân viên ngân hàng đánh nữ nhân viên cây xăng
Với hành vi đánh người, nam nhân viên ngân hàng ở Nghệ An đã bị cách chức, không được đưa vào quy hoạch cán bộ…
Tin tức trong ngày - Chủ nhiệm UBKT TW nói về vụ cách chức ông Vũ Huy Hoàng Chủ nhiệm UBKT TW nói về vụ cách chức ông Vũ Huy Hoàng
Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương (UBKT TW) Trần Quốc Vượng đã trao đổi với báo chí như vậy bên hành lang Quốc hội...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin Quảng Ninh
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang