Đình chỉ 3 cán bộ mắng dân tự sửa ổ gà trên quốc lộ

Thứ Ba, ngày 26/07/2016 07:00 AM (GMT+7)

Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã quyết định tạm đình chỉ công tác đối với 3 cán bộ thuộc Chi cục quản lý đường bộ I.3 để điều tra, xác minh liên quan đến vụ mắng dân tự sửa ổ gà trên đường quốc lộ.

Đình chỉ 3 cán bộ mắng dân tự sửa ổ gà trên quốc lộ - 1

Hình ảnh người dân tự sửa đường được đăng tải trên mạng xã hội

Ngày 25/7, xác nhận với Tiền Phong, ông Trần Văn Sơn - Cục trưởng Cục Quản lý đường bộ I (Tổng cục đường bộ Việt Nam), cho biết đơn vị đã tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với 3 cán bộ từ ngày 22/7 để yêu cầu viết tường trình. 

Đó là các ông bà: Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Chi cục trưởng Chi cục Quản lý đường bộ I.3; bà Nguyễn Thị Thu Phương - Đội trưởng Đội Quản lý đường bộ I.3-03; ông Nguyễn Phú Huy - chuyên viên Chi cục Quản lý đường bộ I.3.

Trước đó, như Tiền Phong đưa tin, chiều 18/7 ông Hoàng Văn Thỏa- nguyên là công nhân Cty CP đường bộ 242 sau khi đổ mái nhà thừa bê tông đã ra vá vào vị trí ổ gà rộng 1m x 1m trên quốc lộ 70, đoạn qua huyện Bảo Thắng, Lào Cai. Một người dân trong khu vực ghi hình và đưa lên facebook. 

Sáng 19/7, đại diện đơn vị quản lý đường đã đến làm việc với 2 người này. Trong quá trình trao đổi, các cán bộ trên có lời lẽ thiếu văn hóa (xưng “mày, tao”) với người dân. Ngay sau đó, Tổng cục đường bộ Việt Nam đã chỉ đạo kiểm tra, xử lý vụ việc.

Theo Tuấn Nguyễn (Tiền phong)
Tin tức trong ngày - "Tự ý vá quốc lộ, dân đã làm hỏng kết cấu đường” "Tự ý vá quốc lộ, dân đã làm hỏng kết cấu đường”
"Người dân tự vá đường bằng xi-măng thoạt đầu tưởng tốt nhưng vô hình trung lại hỏng kết cấu đường".
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang