Điều tra clip quân nhân rút súng phát tán trên mạng

Thứ Ba, ngày 02/08/2016 08:02 AM (GMT+7)

Clip ghi lại cảnh một người mặc quân phục tay cầm súng thách thức qua lại với một người được cho là tài xế.

Điều tra clip quân nhân rút súng phát tán trên mạng - 1

Ảnh cắt từ clip

Chiều 1-8, Đại tá Phạm Tiến Dũng, Phó Chính ủy Quân đoàn 4, xác nhận nơi này đã nắm thông tin và yêu cầu cơ quan điều tra thuộc Quân đoàn 4 điều tra một người mặc quân phục quân nhân và tài xế thách thức nhau, quay clip đưa lên mạng.

Đại tá Dũng cho biết người mặc quân phục cầm súng trong đoạn clip phát tán trên mạng thuộc một đơn vị trực thuộc Quân đoàn 4. Địa điểm xảy ra vụ việc được xác định ở khu vực ngã tư 550 trên đường ĐT743 thuộc phường Bình Hòa (thị xã Thuận An, Bình Dương). “Trước mắt chúng tôi làm báo cáo tường trình nội dụng vụ việc gửi Bộ Quốc phòng, sau đó khi điều tra có kết quả rõ ràng chúng tôi sẽ có biện pháp xử lý” - ông Dũng nói.

Trước đó, trên mạng xuất hiện một đoạn clip dài khoảng hơn một phút với tiêu đề "Sĩ quan quân đội rút súng bắn dân" ghi lại cảnh một người mặc quân phục tay cầm súng thách thức qua lại với một người được cho là tài xế được đăng tải trên Internet. Một người ở cùng hướng người tài xế đã dùng điện thoại quay lại cảnh cãi vã giữa hai người này.

Theo Phong Điền (Pháp luật TPHCM)
Tin tức trong ngày - Tạm đình chỉ 4 quân nhân biên phòng xô xát với 5 người dân Tạm đình chỉ 4 quân nhân biên phòng xô xát với 5 người dân
Sau khi làm việc, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng Kon Tum xác định có 4 cán bộ, chiến sĩ bộ đội biên phòng tham gia xô xát với 5 người dân.
Tin tức trong ngày - Công an nổ súng giải tán đám đông giữa Thủ đô Công an nổ súng giải tán đám đông giữa Thủ đô
Công an đã nổ ít nhất 3 phát súng để giải tán một đám đông tụ tập, gây sự ở khu phố Châu Long, phường Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội.
Tin tức trong ngày - Miễn nhiệm thiếu tá CA mang "súng" vào trường, đánh HS Miễn nhiệm thiếu tá CA mang "súng" vào trường, đánh HS
Mang bật lửa hình khẩu súng vào trường đánh bảo vệ, HS, xúc phạm giáo viên, thiếu tá CA bị kỷ luật.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang