Đi tham quan, cháu bé rơi xuống động Âm Phủ tử vong

Chủ Nhật, ngày 22/05/2016 18:28 PM (GMT+7)

Gia đình sơ ý không trông coi khiến một cháu bé rơi xuống động sâu tử vong trong lúc đi du lịch ở Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.UBND quận Ngũ Hành đã quyết định hỗ trợ 100 triệu đồng lo hậu sự cho cháu bé.

Chiều 22-5, Ban quản lý Khu du lịch thắng cảnh Ngũ Hành Sơn (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng), đã có báo cáo về trường hợp một cháu bé đi tham quan cùng gia đình tại ngọn Thủy Sơn bị trượt ngã xuống động Âm Phủ (Danh thắng Ngũ Hành Sơn) tử vong.

Đi tham quan, cháu bé rơi xuống động Âm Phủ tử vong - 1

Khu vực cháu Luận bị rơi tử vong Ảnh: Thanh Thanh

Theo đó, khoảng 10 giờ 45 phút ngày 22-5, trong lúc tham quan thì các du khách bất ngờ phát hiện cháu Trần Công Luận (SN 2010, ngụ xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP HCM) rơi từ trên cao xuống động Âm Phủ. Du khách và các nhân viên túc trực tại đây đã gọi xe cấp cứu nhưng khi xe đến thì cháu đã không qua khỏi.

Sau khi liên lạc, cơ quan chức năng biết được cháu Luận đi chơi cùng với mẹ là bà Trần Thị A. và một số người khác. Vào thời điểm đó, mọi người đang tham quan ở ngọn Thủy Sơn. Do gia đình sơ ý không trông coi, cháu Luận còn nhỏ có tính hiếu động nên đã tự đi và ngã xuống động Âm Phủ khi nào không hay.

Đi tham quan, cháu bé rơi xuống động Âm Phủ tử vong - 2

Tại đây có biển báo nguy hiểm Ảnh: Thanh Thanh

Được biết, động Âm Phủ thông với đỉnh Thủy Sơn bằng hệ thống hang nhỏ với nhiều ngách lèn. Độ cao từ đỉnh đến động Âm Phủ khoảng 60 m.

Chiều 22-5, UBND TP Đà Nẵng đã có thông cáo về sự việc. Theo đó, ông Đặng Việt Dũng, Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng sau khi biết tin đã gửi lời chia buồn cùng gia đình đồng thời đề nghị các đơn vị liên quan có hướngkhắc phục hậu quả, hỗ trợ cho gia đình. Ông Dũng yêu cầu UBND quận Ngũ Hành Sơn và các ngành liên quan rà soát lại, không để trường hợp tương tự xảy ra.

Chiều cùng ngày, UBND quận Ngũ Hành Sơn đã hỗ trợ 100 triệu đồng gồm 20 triệu đồng tiền mặt, 5 vé máy bay, chi phí vệ sinh, khâm liệm tử thi… cho gia đình cháu bé để lo hậu sự.

Theo Q.Vinh (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Nam sinh tử nạn trong lần đi phượt đầu tiên ở Lào Cai Nam sinh tử nạn trong lần đi phượt đầu tiên ở Lào Cai
Do đường đi khá hẹp lại có xe tải đi qua khiến chiếc xe máy của “phượt phủ” bị trượt bánh. Bánh xe tải chèn qua khiến nam sinh tử vong tại...
Tin tức trong ngày - Bị điện giật, thanh niên rơi xuống giếng sâu 17m Bị điện giật, thanh niên rơi xuống giếng sâu 17m
Đi đào giếng thuê cùng cha vợ, một thanh niên 18 tuổi bất ngờ bị điện giật rơi xuống giếng tử vong.
Tin tức trong ngày - Mải chơi đùa, bé gái rơi xuống giếng sâu 12m Mải chơi đùa, bé gái rơi xuống giếng sâu 12m
Mải chơi đùa với các bạn gần một giếng nước vừa đào sâu 12m, bé gái vô tình trượt chân rơi xuống giếng bị đa chấn thương, nguy kịch.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang