Đi tắm suối, 4 học sinh đuối nước thương tâm

Thứ Tư, ngày 20/05/2015 11:51 AM (GMT+7)

Khoảng 9h sáng 20.5, Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp với Viện KSND tỉnh cùng các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ đuối nước dẫn tới cái chết của 4 em nhỏ (3 nữ, 1 bé nam), tại khu vực suối Sao, khu phố Tân Ngọc, thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành.

Gia đình các em nhỏ cho hay, trong khoảng thời gian từ 14-16 giờ chiều 19.5, các em gồm Huỳnh Anh Đông, Nguyễn Hồng Ân (học sinh lớp 4/3, trường tiểu học Phú Mỹ), Võ Thị Bé Trang (lớp 2/7 trường tiểu học Phú Mỹ) và em Huỳnh Tiểu Vi (14 tuổi ngụ xóm trọ gần khu vực suối Sao, khu phố Tân Ngọc) rủ nhau xuống khu vực suối Sao chơi. Các em học buổi sáng, buổi chiều được nghỉ. Khu vực suối trên khá dốc, dễ trơn trượt, nước lớn và đến chiều mới rút.

Đến 17 giờ chiều cùng ngày, hai vợ chồng một người đi làm đồng về phát hiện thi thể một bé bên bờ suối đã vội báo cơ quan chức năng. Khi mọi người ra, vớt được thi thể cả 4 em. Trên bờ còn 4 đôi dép của các em.

Đi tắm suối, 4 học sinh đuối nước thương tâm - 1

Hiện trường vụ đuối nước  

Được biết, 3 em gồm Vi, Ân, Trang gia đình đều ở nơi khác tới thị trấn Phú Mỹ thuê nhà. Riêng Huỳnh Tiểu Vi hoàn cảnh khó khăn không đi học. Gia đình đã đưa thi thể các em về quê an táng. Riêng em Đông an táng tại khu phố Tân Ngọc.

Ngay sau khi biết tin, các giáo viên của trường tiểu học Phú Mỹ, phụ huynh nhiều học sinh đã đến từng gia đình chia buồn, quyên góp giúp đỡ.

Theo Lê Mai (Danviet.vn)
Tin tức trong ngày - Nhảy cầu tắm sông, 5 học sinh bị đuối nuớc Nhảy cầu tắm sông, 5 học sinh bị đuối nuớc
Nghe tiếng kêu cứu, người dân đã nhanh chóng bơi ra dìu cứu được bốn học sinh vào bờ.
Tin tức trong ngày - Cứu người đuối nước, cả hai cùng chết đuối ở kênh Cứu người đuối nước, cả hai cùng chết đuối ở kênh
Ông Sơn lao xuống nước cứu người nhưng do nước chảy xiết khiến cả hai thiệt mạng.
Tin tức trong ngày - Đi thả lưới bị đuối nước, HS lớp 5 tử vong Đi thả lưới bị đuối nước, HS lớp 5 tử vong
Trong lúc kéo lưới, chẳng may Đức bị trượt chân, ngã xuống ao nước sâu tử vong.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang